Nữ diễn viên bị hành hung trên truyền hình vì quá hở hang

Nữ diễn viên bị hành hung trên truyền hình vì quá hở hang

Do ăn mặc quá hở hang nên nữ diễn viên Gauhar Khan (Ấn Độ) đã bị một người đàn ông lao lên tát ngay trên sân khấu.

Cảnh sát Ấn Độ vừa bắt giữ một người đàn ông 24 tuổi vì tội tấn công nữ diễn viên Gauhar Khan ngay trên sân khấu của chương trình India's Raw Star khi đang được ghi hình tại Mumbai.

Người đàn ông tát nữ diễn viên có tên Akil Malik. Phản ứng của Malik xảy ra ngay khi người này nhìn thấy nữ diễn viên kiêm người mẫu Gauahar Khan mặc bộ váy màu bạc ngắn cũn cỡn bước lên sân khấu của chương trình India's Raw Star trong vai trò MC.

Akil Malik giải thích cho hành động của mình trong tờ khai với cảnh sát rằng: "Đạo Hồi không cho phép phụ nữ như Gauhar Khan được phép mặc chiếc váy ngắn như thế".

nu dien vien bi hanh hung tren truyen hinh vi qua ho hang hinh 1
Nữ ca sĩ Gauhar Khan bị bạt tai ngay trên sân khấu. 

Những nhân chứng có mặt trong trường quay cho biết: "Khi Gauhar Khan vừa bước lên sân khấu trong chiếc váy ngắn đã gặp phải những lời trêu chọc khiếm nhã từ một vài khán giả nam ngồi phía dưới. Ngay lập tức, Gauhar đã có phản ứng lại với những người đàn ông này và đột nhiên một thanh niên lao lên sân khấu tát vào mặt nữ MC xinh đẹp".

Toàn bộ hình ảnh của vụ hành hung này cũng được khi lại để làm bằng chứng trước tòa. Tuy nhiên, có một điều khiến nhiều người thắc mắc rằng không hiểu bằng cách nào Akil có thể vượt qua được hàng rào bảo vệ gồm 250 vệ sĩ được bố trí nghiêm ngặt để lao lên sân khấu.

Sau vụ hành hung nữ diễn viên Gauhar tỏ ra khá sốc và phải tạm lui vào sân khấu với sự trợ giúp của các trợ lý. Nhưng rất nhanh sau đó người đẹp đã quay trở lại để hoàn thành nốt vai trò MC của mình.

Hiện tại, Gauhar Khan đang là một trong những cái tên hot nhất Bollywood khi là người chiến thắng trong chương trình truyền hình thực tế Big Brother phiên bản Ấn Độ hồi năm ngoái và lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh qua một vài bộ phim đình đám./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close