Nữ diễn viên Mỹ đột tử trong trại cai nghiện

Nữ diễn viên Mỹ đột tử trong trại cai nghiện

VOV.VN - Nữ diễn viên Lisa Robin Kelly đã qua đời vào hôm 14/8 vừa qua tại trại cai nghiện ở California ở tuổi 43.

Đại diện của Lisa Robin Kelly cho biết Lisa đã uống khá nhiều rượu trong suốt tuần qua với mong muốn đẩy lùi cơn nghiện ma túy để hoàn thiện mình: “Lisa đã có khoảng thời gian rất dài để chiến đấu với ‘quỷ dữ’. Tuy nhiên, cô ấy đã phải bỏ cuộc giữa chừng”.

Mới đây, một nguồn tin cho biết Lisa đã bị xoáy sâu vào một cuộc tranh chấp lớn với người chồng cũ là Robert Gilliam. Người chồng này đã dùng mọi thủ đoạn để giành khoản tiền còn lại từ cô. Ông bị kết án từ 3 tháng trước và chịu hình phạt 3 năm tù treo cho hành vi của mình. Lisa đã đệ đơn ly hôn với Robert Gilliam hồi tháng 7.

nu dien vien my dot tu trong trai cai nghien hinh 1
Lisa Robin Kelly

Người đại diện của Lisa nói thêm: “Chúng tôi đã nói với bạn trai mới của Lisa rằng hãy đưa cô ấy đến trại cai nghiện thêm lần nữa vào hôm thứ hai (12/8) nhưng thật đáng tiếc vì cô ấy đã qua đời vào hôm thứ 4 (14/8) vừa qua.

Bạn trai của Lisa đã đổ lỗi cho người chồng cũ của cô là Robert Gilliam. Người đại diện của Lisa nói đã nhìn thấy dấu kim trên hai cánh tay của nữ diễn viên.

Tuy nhiên, bạn trai của Lisa đính chính rằng vết kim đó là do y tá đã chèn kim vào tĩnh mạch phía trên cổ tay của Lisa để lấy máu vào hôm Chủ nhật vì độ cồn trong máu cô đã lên tới 0,34.

Hiện tại, nguyên nhân về cái chết của nữ diễn viên Lisa Robin Kelly vẫn chưa được xác định.

Lisa Robin Kelly được biết đến nhiều hơn qua vai diễn trong loạt phim “That 70’s show”.  Bên cạnh đó, cô còn góp mặt trong nhiều chương trình truyền hình của mỹ và tham gia các bộ phim khác như “Amityville Dollhouse”./.

Theo TMZ

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN