Ở trong quân ngũ, Taeyang vẫn được gặp bà xã Min Hyo Rin hàng tuần

VOV.VN - Seungri cho biết hai vợ chồng Min Hyo Rin và Taeyang gặp nhau hàng tuần trong thời gian Taeyang đang ở trong quân ngũ.

Hồi đầu tháng 5, nam ca sĩ Seungri (nhóm Big Bang) đã có một cuộc trò chuyện trên chương trình Blue Spring Festival 2018. Tại đây, Seungri tiết lộ anh đã nhận được cuộc gọi từ Taeyang. Vì đạt thành tích tốt trong quân ngũ nên ông xã của Min Hyo Rin có cơ hội gọi điện về thăm người thân. Nhưng thay vì gọi về cho bà xã, Taeyang lại gọi cho em út Seungri.

Seungri cho biết anh rất vui khi được là người đầu tiên Taeyang gọi điện khi ở trong quân ngũ.

Em út của nhóm Big Bang chia sẻ: “Anh ấy chỉ được phép gọi một cuộc 5 phút thôi, nhưng lại gọi cho tôi mà không phải ai khác nên tôi vui lắm”.

Seungri cho biết khi vừa nghe máy, Taeyang đã nói: “Seungri à! Anh Taeyang đây”. Chàng em út ngạc nhiên: “Anh phải gọi về cho vợ chứ sao lại gọi cho em?”. Taeyang thẳng thắn trả lời: “Vì anh nhớ cậu mà”.

Tuy nhiên, theo tờ Koreaboo, Seungri lý giải lý do Taeyang không gọi ngay cho vợ vì anh được biết hai vợ chồng họ gặp nhau hàng tuần. "Tôi nghe nói Min Hyo Rin đến thăm anh ấy mỗi tuần", Seungri nói.

Min Hyo Rin và Taeyang.

Min Hyo Rin và Taeyang chính thức hẹn hò từ năm 2014, sau khi Min Hyo Rin đóng trong MV solo "1AM" của Taeyang. Cặp đôi công khai mối quan hệ vào năm 2015 và công bố đính hôn vào tháng 12/2017. Min Hyo Rin cũng là mối tình đầu tiên Taeyang./.

Viết bình luận