Ốc Thanh Vân tiết lộ từng chia tay chồng vì chọn con đường nghệ thuật

Ốc Thanh Vân tiết lộ từng chia tay chồng vì chọn con đường nghệ thuật

VOV.VN - Khi quyết định thi vào trường sân khấu điện ảnh, Ốc Thanh Vân và chồng hiện tại đã có màn tranh cãi quyết liệt vì sự lựa chọn này.

Là một gia đình đông con trong showbiz Việt, gia đình 5 người của nữ nghệ sĩ Ốc Thanh Vân và ông xã Minh Trí (Trí Rùa) là tổ ấm bận rộn nhưng đong đầy hạnh phúc. Yêu nhau và kết hôn ngót nghét gần 20 năm, nàng Ốc lần đầu tiên tâm sự với bộ 3 MC của “Là vợ phải thế” tiểu sử tình trường của 2 vợ chồng từ thời tình yêu “gà bông” tuổi học trò.

oc thanh van tiet lo tung chia tay chong vi chon con duong nghe thuat hinh 1
Ốc Thanh Vân và Trí Rùa.

Là 1 cô gái năng động và thông minh, Ốc Thanh Vân lại thích ngay anh chàng Minh Trí “cầm đầu nhóm học sinh cá biệt” của trường vì vẻ ngoài giống Hàn Quốc nên cô nàng không ngần ngại vạch ra ngay âm mưu phải “cua” được anh này ngay lập tức, Trí Rùa năm ấy không hề nghĩ đến việc mình đã bị “bẫy” bởi cô Ốc này nên đã phải lòng ngay cho đến tận bây giờ.

oc thanh van tiet lo tung chia tay chong vi chon con duong nghe thuat hinh 2
Ốc Thanh Vân và Trí Rùa từng có thời gian chia tay nhau.

Con đường tình yêu của cả hai cũng không được trải hoa hồng như bao đôi tình nhân khác, ngay sau khi quyết định vào trường sân khấu điện ảnh, Ốc và Rùa liền có màn tranh cãi quyết liệt vì sự lựa chọn này của Ốc. Không tìm được tiếng nói chung, cả 2 quyết định chia tay nhau để tập trung vào sự lựa chọn riêng của chính mình.

Sau vài tháng chia tay nhưng có lẽ sợi tơ hồng vẫn chưa đứt hẳn, nàng Ốc bức xúc tâm sự với Việt Hương “đã chia tay mấy tháng mà mỗi ngày 3 lần đều đặn thấy Trí Rùa chở người yêu mới đi ngang mặt mình”. Nhận thấy không thể sống thiếu nhau được nữa, Ốc Thanh Vân lại tiếp tục lên kế hoạch giành lại Trí Rùa trong tay cô người yêu mới kia.

oc thanh van tiet lo tung chia tay chong vi chon con duong nghe thuat hinh 3
Ốc Thanh Vân không ngần ngại liệt kê hàng loạt tật xấu của Trí Rùa.

20 năm lớn lên cùng nhau tất nhiên sẽ chẳng thiếu những lúc “cơm không lành, canh không ngọt” trong đời sống vợ chồng, khi được biệt đội cố vấn đặt vấn đề nói về tính xấu của cả hai, nàng Ốc không ngần ngại liệt kê hàng loạt tật xấu của Trí Rùa gây ra sự hỗn loạn giữa 3 MC vì không cùng quan điểm. Không để vợ mình lấn áp, Trí Rùa cho rằng mỗi khi giải quyết 1 vấn đề thì Ốc luôn là người nói rất nhiều khiến bản thân không có cơ hội giãi bày và hay lặp lại 1 vấn đề rất nhiều lần trong câu chuyện.

Màn tố nhau đã tách bộ 3 MC thành 2 phe đối lập cũng bởi bất đồng quan điểm trong chuyện xử lý vấn đề của gia đình Ốc Rùa khiến màn tranh cãi càng thêm phần nảy lửa hơn. Bên cạnh đó, Ốc Thanh Vân còn bất ngờ tiết lộ thêm chồng mình cực kì “đam mê” toilet để được nghịch điện thoại và chơi game.

Như bắt được tín hiệu, Hari Won liền vạch tôi của Trấn Thành ngay trên sóng truyền hình cũng bởi niềm đam mê “lạ thường này”. Tiếp sức cho đàn em, Việt Hương còn cho biết Trấn Thành nghiện đi toilet để được thỏa mãn “niềm đam mê hát” của mình khi 4 giờ sáng hát xuyên suốt không cho ai ngủ./.

Ảnh ĐT

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close