Ốc Thanh Vân tức giận vì Mai Phương bị chụp lén ảnh lúc qua đời

Ốc Thanh Vân tức giận vì Mai Phương bị chụp lén ảnh lúc qua đời

VOV.VN -Trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân tỏ ra bức xúc trước hành động chụp hình, quay lén nữ diễn viên Mai Phương khi qua đời.

Trên trang cá nhân, diễn viên Ốc Thanh Vân đã tỏ ra khá bức xúc trước việc nhiều cá nhân hiếu kỳ, đã đến tư gia của Mai Phương để chụp ảnh và quay clip bất chấp sự từ chối của người thân. Theo đó, cô viết: "Trà trộn vào rồi chụp hình và quay clip em tôi. Người này còn cố tình đưa những hình ảnh không cần phải đăng. Dù có muốn thông tin cho mọi người biết thì cũng không phải theo cách đó. Thương quá thì chụp lưu lại thôi".

oc thanh van tuc gian vi mai phuong bi chup len anh luc qua doi hinh 1
Diễn viên Ốc Thanh Vân và Mai Phương

Ốc Thanh Vân cho biết, cô thậm chí còn đã chủ động nhắn tin, đề nghị người này xóa những hình ảnh này trên mạng xã hội. Tuy nhiên, tài khoản này vẫn để những bức ảnh với chế độ công khai trên trang cá nhân trong thời gian dài. 

Đồng thời, Ốc Thanh Vân kêu gọi, "Xin mọi người đừng chia sẻ những hình ảnh trên. Phương không muốn ai nhìn thấy lúc mình không đẹp đâu. Tại sao phải im lặng và giữ kín đến phút chót. Xin hãy thương em tôi. Đã nhiều đau đớn lắm rồi. Làm ơn".

Cùng với Ốc Thanh Vân, diễn viên Gia Bảo cũng rất tức giận trước hành động vô ý thức của một số cá nhân. Anh viết, "Mai Phương vừa nằm xuống! Sáng nay đã có vài người chạy đến tận nơi để chụp hình, quay clip up lên facebook! (Không phải các anh chị em phóng viên chính thống). Trong khi tất cả anh chị em nghệ sỹ thân thiết với Mai Phương đang nắm chặt tay nhau cùng nhau không chia sẻ cả nơi tổ chức lễ tang.

Không phải vì chúng tôi ích kỷ! Biết là khán giả yêu mến cũng muốn nhìn Phương và cầu nguyện cho Phương! Nhưng quý vị ơi, hiện tại đang dịch rất nặng, nhà nước đang kêu gọi nhân dân ở yên trong nhà, cho nên chúng tôi không đưa thông tin tang lễ lên! Nếu có lòng chúng ta có thể ở nhà để cầu nguyện cho cô ấy! Không nhất thiết phải đến tận nơi để nhìn...

Rồi nhân danh khán giả, rồi các Youtuber đến lấy tin... rồi lỡ đông đúc ầm ĩ, chính quyền đến làm việc rồi lại tội cho người đã khuất. Tệ hơn nữa lỡ như người nào đang ủ bệnh đến thì hậu quả sẽ khôn lường... Và tuyệt nhiên làm ơn đừng đăng những hình ảnh cuối cùng của người đã khuất. Người ta là con gái, là nghệ sỹ nữa! Làm ơn làm phước dùm , thay mặt gia đình và bạn bè của Mai Phương muôn vàn đội ơn!".

Những dòng chia sẻ của Ốc Thanh Vân và Gia Bảo đã thu hút sự quan tâm từ phía dư luận. Dưới phần bình luận, các nghệ sĩ và khán giả bày tỏ bức xúc trước hành động vô ý thức của người này.

Diễn viên Mai Phương trút hơi thở cuối cùng vào tối 28/3. Theo thông tin từ phía người nhà, lễ khâm liệm nữ diễn viên diễn ra vào sáng 29/3 theo nghi thức của Hội Thánh Tin Lành. Chiều cùng ngày, lễ viếng sẽ được tổ chức tại Nhà tang lễ của một bệnh viện ở Quận 5, TP.HCM. Thi hài của nữ diễn viên Mai Phương được hỏa táng tại Nghĩa trang Bình Hưng Hoà vào sáng 31/3./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close