Phạm Băng Băng kiện tỷ phú tung tin cô làm gái bao

Phạm Băng Băng kiện tỷ phú tung tin cô làm "gái bao"

Ngôi sao họ Phạm cùng nhiều người đẹp khác bị tố cáo có "giao dịch" với một nhân vật cấp cao.

Tỷ phú Quách Văn Quý hồi tháng 6 đăng trên Twitter cá nhân bài viết tố cáo diễn viên Phạm Băng Băng có "giao dịch tình cảm" với ông Vương Kỳ Sơn - Bí thư Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương Trung Quốc.

Ngoài mỹ nhân họ Phạm, ông này còn nêu đích danh một số diễn viên khác, đồng thời khẳng định nắm trong tay 18 đĩa ghi lại bằng chứng của các "giao dịch" trên.  

pham bang bang kien ty phu tung tin co lam gai bao hinh 1
Tỷ phú Quách Văn Quý (ảnh nhỏ, phía dưới) tố cáo Băng Băng "bán thân" cho ông Vương Kỳ Sơn (ảnh nhỏ, phía trên). 

Trước những lời buộc tội của ông Quách, hôm 13/7, Phạm Băng Băng đã có động thái đáp trả. Nữ diễn viên thông qua công ty quản lý ban hành văn bản và tuyên bố sẽ kiện vị tỷ phú ra tòa.

Trong tuyên bố của mình, ngôi sao họ Phạm đưa ra ba thông báo: một là khẳng định thông tin ông Quách đưa ra sai sự thật, làm tổn hại danh dự người trong cuộc. Hai là, yêu cầu Quách Văn Quý cùng báo chí ngừng phát tán những tin tức không có cơ sở, nếu không sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Thứ ba, Băng Băng khẳng định thông qua hãng luật lớn ở Mỹ để khởi kiện ông Quách Văn Quý. 

Không chỉ ban hành văn bản rộng rãi để bảo vệ bản thân, Băng Băng còn viết trên trang cá nhân: "Tôi đứng chờ anh dưới ánh sáng mặt trời" để khẳng định mình tự tin vào lẽ phải. 

pham bang bang kien ty phu tung tin co lam gai bao hinh 2
Hoạt động trong giới giải trí, Phạm Băng Băng nhiều lần "dính" thị phi.  

Đây không phải lần đầu Băng Băng dính vào thị phi "bán thân" và buộc phải đi kiện để đòi lại danh dự. Năm 2012, một biên kịch từng úp mở rằng Phạm Băng Băng chơi xấu Chương Tử Di khi giấu mặt tung tin đồn diễn viên này bán dâm cho Bạc Hy Lai, trong khi chính cô mới là "gái bao cao cấp".

pham bang bang kien ty phu tung tin co lam gai bao hinh 3
Văn bản công ty quản lý của Băng Băng gửi đến báo chí.  

Tức giận vì bị phỉ báng, Băng Băng đã đâm đơn lên tòa án, buộc đơn vị đưa tin phải xin lỗi công khai và bồi thường danh dự bằng tiền. Sau khi cô thắng kiện, những thông tin thất thiệt mới được dẹp yên./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close