Phạm Băng Băng - một trong những biểu tượng phong cách nhất thế giới

VOV.VN -Phạm Băng Băng được chọn là một trong những biểu tượng phong cách của thế giới, đại diện của phong cách châu Á trong cuốn sách "A Journey in Style".

Cuốn sách được viết bởi Elizabeth Walker, cựu biên tập viên thời trang và sắc đẹp của tạp chí Marie Claire, nhằm tôn vinh những du khách sành điệu nhất, từ trang phục, hành lý từng qua sân bay Heathrow của Anh qua các thời kỳ. Phong cách, thị hiếu thời trang của của các "sao" tại sân bay được coi là trung thực và gần gũi với cuộc sống hàng ngày hơn so với những hình ảnh thường thấy của họ trên thảm đỏ.

Nữ diễn viên Trung Quốc Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng được biết đến như là một diễn viên có phong cách và thái độ cởi mở về thời trang, là ngôi sao duy nhất từ Trung Quốc được chọn là một trong những biểu tượng phong cách của thế giới có ảnh hưởng nhất. Ngoài sự tỏa sáng cá tính riêng thông qua việc lựa chọn của trang phục, Băng Băng cũng góp một phần quan trọng trong việc giới thiệu phong cách thời trang Trung Quốc cũng như các nhà thiết kế nước này như Christopher Bu với thế giới, thể hiện tình yêu Trung Quốc của cô thông qua trang phục trên thảm đỏ.

Ngoài ra, trong cuốn sách còn xuất hiện hình ảnh của các nữ diễn viên gợi cảm Marilyn Monroe và Marlene Dietrich của Hollywood, nữ diễn viên Audrey Hepburn thanh lịch, cựu Đệ nhất phu nhân Jackie Kennedy Onassis, nhạc sĩ huyền thoại Mick Jagger, ban nhạc The Beatles, siêu mẫu Twiggy và Kate Moss, Kim Kardashian, ca sĩ kiêm nhà thiết kế Victoria Beckham cùng nữ diễn viên Gwen Stefani cũng nằm trong danh sách này.

Năm 2015, mọi sự dường như diễn ra tốt đẹp với Phạm Băng Băng khi cô là nữ diễn viên châu Á duy nhất góp mặt trong danh sách những nữ diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới với 21 triệu USD do tạp chí Forbes bình chọn. Ngoài ra, cô cũng đang rất hạnh phúc trong mối tình lãng mạn với nam diễn viên Lý Thần./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên