Phạm Hương khoe nhẫn kim cương, xác nhận đính hôn vào ngày Valentine

VOV.VN - Sau một thời gian ở ẩn chữa bệnh, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Phạm Hương xác nhận đã đính hôn.

Sáng 14/2 - lễ Valentine, Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ khoe ảnh cô đeo nhẫn kim cương ở ngón áp út. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chia sẻ: "We accept the love we think we deserve...! Happy Valentine's Day" (Tạm dịch: Chúng ta chấp nhận tình yêu mà chúng ta nghĩ rằng xứng đáng. Chúc mừng ngày lễ tình nhân).

Phạm Hương khoe nhẫn kim cương, xác nhận đã đính hôn.

Khi hình ảnh này vẫn đang gây chú ý, Phạm Hương khiến khán giả ngạc nhiên hơn vì xác nhận đã đính hôn. Cụ thể, một người bạn của Hoa hậu đã vào bình luận, hỏi cô đã đính hôn phải không, Phạm Hương không ngần ngại xác nhận. Đông đảo khán giả và bạn bè đã liên tục gửi lời chúc mừng đến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Thời gian qua, Phạm Hương tạm ngưng hoàn toàn các hoạt động giải trí để sang Mỹ chữa bệnh. Tuy nhiên, đây cũng là khoảng thời gian Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vướng tin đồn bí mật sinh con. Mặc cho Phạm Hương thường xuyên khoe những hình ảnh của mình tại Mỹ, cư dân mạng vẫn liên tục bàn tán đồng thời chỉ ra điểm trùng hợp để khẳng định đây chỉ là những hình ảnh cũ được người đẹp sử dụng lại.

Thời điểm rộ lên tin đồn, đại diện của Phạm Hương phủ nhận và cho biết, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sang Mỹ vì lý do công việc bên cạnh việc chữa bệnh tuyến giáp. Cụ thể, Phạm Hương đã ký hợp đồng với một công ty quản lý tại Mỹ và sẽ được hỗ trợ về hình ảnh cũng như công việc trong thời gian tới.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Phạm Hương thường xuyên cập nhật những hình ảnh của mình tại Mỹ nhưng cư dân mạng cho rằng đây chỉ là ảnh cũ.

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Phạm Hương luôn tích cực tham gia các hoạt động giải trí, những dự án cộng đồng hoặc các chuyến đi thiện nguyện. Sự thân thiện của nàng Hậu đã giúp cô nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả, vì vậy không ít người quan tâm về chuyện tình cảm riêng tư của cô.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Chia sẻ về những tin đồn, Phạm Hương cho biết: “Khi đã là người của công chúng, đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận nhiều sự quan tâm, bàn tán, scandal, đồn đoán về mình. Tôi biết mọi người nói gì về mình song sẽ không quan tâm. Điều quan trọng nhất với tôi vẫn là làm được gì và làm đúng. Tôi tin ai đã yêu thương mình thì sẽ ủng hộ mọi bước đi, quyết định của mình”./.

Vân Du/VTC News
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Phạm Hương hoa hậu Phạm Hương Phạm Hương lấy chồng ở Mỹ phạm hương sinh con

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đặng Văn Lâm khiến đồng đội ở Muang Thong United choáng về tài phản xạ
VOV.VN - Thủ thành Đặng Văn Lâm trổ tài phản xạ trong buổi tập mới nhất của Muang Thong United khiến đồng đội choáng ngợp.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds