Phì phèo thuốc lá nơi công cộng, hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng xin lỗi

VOV.VN - Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng xin lỗi sau khi bị phát hiện phì phèo thuốc lá trong quán cà phê máy lạnh ở Hà Nội.

Ngày 11/7, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video quay lại cảnh Hoa hậu Kỳ Duyên tay cầm điếu thuốc trong quán cà phê máy lạnh ở Hà Nội. Khi phát hiện ra mình bị ghi hình, cô lập tức giấu tay xuống ghế và tiếp tục trò chuyện cùng bạn bè.

Kỳ Duyên hút thuốc tại quán cà phê 

Đoạn video tạo ra nhiều tranh cãi trên các diễn đàn. Có người chỉ trích hành động phì phèo hút thuốc của hoa hậu Việt Nam là không thể chấp nhận được. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng việc hoa hậu hút thuốc là bình thường và không có quy định nào cấm hoa hậu hút thuốc lá.

Sau ồn ào này, mới đây, trên trang cá nhân, Kỳ Duyên đã viết lời xin lỗi. Cô cho biết: "Thời điểm này, Duyên nghĩ mình không nên nói hay giải thích thêm về chuyện này nữa. Chỉ có một điều Duyên cần phải chia sẻ với những người yêu mến mình bấy lâu nay: Xin lỗi vì đã làm mọi người buồn khi phải nghe, đọc những tin tức không hay về Duyên trong thời gian qua. Duyên đã không thận trọng khi thể hiện cá tính, chiều chuộng cái tôi bằng những hành động dễ gây tranh cãi với cộng đồng".

Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân

Có thể nói, Kỳ Duyên là "hoa hậu dính thị phi nhiều nhất Việt Nam". Từ sau khi đăng quang, cô liên tục dính ồn ào như hình ảnh được giáo sư Vũ Khiêu hôn má, đi tay không và để mẹ xách đồ, diện hàng hiệu nhưng vẫn bị chê, dáng ngồi kém duyên khi đi máy bay, chụp ảnh với đôi chân bẩn, đi trễ...

Gần đây nhất, tại buổi họp báo Hoa hậu Việt Nam 2016, Kỳ Duyên đã đến trễ một tiếng và gặp phải rất nhiều chỉ trích./.

Clip: Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc tại quán cà phê:

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên