Phùng Ngọc Huy giành được toàn quyền nuôi con gái Lavie

VOV.VN - Bạn trai cũ của diễn viên Mai Phương cho hay sẽ làm mọi cách để hai cha con sớm đoàn tụ.

Tối 7/4 (giờ Việt Nam), trên trang cá nhân, ca sĩ Phùng Ngọc Huy - bạn trai cũ của cố diễn viên Mai Phương chia sẻ thông tin, đến thời điểm hiện tại, anh được toàn quyền nuôi dưỡng bé Lavie theo pháp luật.

"Huy đã được thừa nhận là người có toàn quyền nuôi dưỡng bé Thiên Như. Do chưa thể về Việt Nam trong lúc này, Huy đã nhờ ba mẹ lui tới chăm nom bé Lavie. Đồng thời, để giữ cho cuộc sống của bé Lavie không bị quá nhiều xáo trộn và thay đổi, sợ con sẽ không thể chịu thêm những cú sốc, bé Lavie tạm thời vẫn do 2 cô bảo mẫu trực tiếp chăm sóc", Phùng Ngọc Huy cho biết.

Bạn trai cũ của diễn viên Mai Phương cho hay sẽ làm mọi cách để hai cha con sớm đoàn tụ.

Nam ca sĩ khẳng định bé Lavie là người thân quan trọng nhất trong cuộc đời anh. Phùng Ngọc Huy cho hay sẽ làm mọi cách để hai cha con sớm đoàn tụ.

"Huy xin khẳng định lại một lần nữa, đối với Huy, con gái Lavie luôn là ưu tiên hàng đầu. Huy sẽ không bao giờ để con thiếu thốn yêu thương hay phải chịu bất cứ thiệt thòi nào. Đến lúc này, Huy đã được toàn quyền nuôi dưỡng và chăm sóc bé Lavie theo đúng quy định pháp luật", anh viết.

Phùng Ngọc Huy gửi lời cảm ơn tới các luật sư, đồng nghiệp và khán giả đã luôn giúp đỡ, yêu thương bé Lavie thời gian qua: "Huy xin chân thành cảm ơn tất cả những người đã giúp Huy chăm sóc, yêu thương và quan tâm bé Lavie. Huy xin cảm tạ rất nhiều, nhưng xin mọi người đừng quyên góp nữa. Bé Lavie đã nhận được quá nhiều yêu thương rồi, Huy xin trân trọng. Tôi đủ khả năng lo cho con gái của mình".

Phùng Ngọc Huy cũng cho biết, số tiền mọi người quyên góp, ủng hộ bé Lavie sẽ được giao cho Ốc Thanh Vân để thành lập một khoản riêng cho đến lúc con gái anh tròn 18 tuổi.

Trước đó, trong những ngày qua, sau khi Mai Phương qua đời, việc bé Lavie sẽ sống với ai được công chúng đặc biệt quan tâm bởi trước đó nữ diễn viên rất lo lắng về con gái. 

Trước những phát ngôn không chính thức cùng nhiều lời đồn đoán, Phùng Ngọc Huy - bạn trai cũ của Mai Phương, bố ruột của bé Lavie đã lên tiếng khẳng định "Huy là bố hợp pháp của bé Thiên Như. Huy sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để cha con được ở bên nhau, để cho bé một cuộc sống và tương lai tốt nhất trong khả năng của mình"./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên