Phương Oanh cứng đơ khi hôn Đình Tú trong Cô gái nhà người ta

Phương Oanh cứng đơ người khi hôn Đình Tú trong “Cô gái nhà người ta“

VOV.VN - Đình Tú chia sẻ, khi đóng những cảnh hôn nhau trong bộ phim mới của đạo diễn Trịnh Lê Phong "Cô gái nhà người ta", Phương Oanh rất căng thẳng.

Chiều 30/12, tại Trung tâm sản xuất phim truyền hình, Đài truyền hình Việt Nam (VFC) đã tổ chức họp báo giới thiệu phim "Cô gái nhà người ta". Bộ phim sẽ lên sóng lúc 21h30 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên VTV3 kể từ 15/1/2020, ngay sau khi phim "Hoa hồng trên ngực trái" kết thúc.

phuong oanh cung do khi hon dinh tu trong co gai nha nguoi ta hinh 1
NSND Bùi Bài Bình và diễn viên Đình Tú.

Bộ phim đề cập đến vấn đề nghiêm túc: đời sống của thế hệ thanh niên ở nông thôn mới nhưng lại lựa chọn cách tiếp cận, cách kể đầy hóm hỉnh. Bức tranh nông thôn hiện ra muôn hình muôn vẻ, với những nền nếp sinh hoạt và thói quen muôn đời của người nông dân, với đủ những vất vả, cần cù lẫn thói sỹ diện, háo danh... đến sự mê lạc, u tối khi thời cuộc nhiều thay đổi. Ở đó, cả một bộ phận không nhỏ những con người vì quyền lợi riêng mà bị tha hoá, bất chấp luật pháp để làm giàu cho chính mình, và một lứa thanh niên dám đứng lên chống bất công xã hội. Nhưng quan trọng nhất, trong bức tranh đời sống đó thì hơi ấm gia đình, tình làng nghĩa xóm, và bảo vệ những giá trị cốt lõi của cộng đồng vẫn được đề cao và trân trọng.

phuong oanh cung do khi hon dinh tu trong co gai nha nguoi ta hinh 2
Phương Oanh hoá gái quê trong "Cô gái nhà người ta".

NSƯT - đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc VFC chia sẻ, với cách làm phim hài hước, dí dỏm của đạo diễn Trịnh Lê Phong sẽ thu hút khán giả, đặc biệt sau rất nhiều bộ phim về đề tài thành phố, chính luận. Diễn viên Phương Oanh, sau vai diễn gai góc, giàu màu sắc trong "Quỳnh búp bê" nay trở thành cô giáo làng nguyên tắc, bảo thủ tên Uyên, gặp phải anh chàng Khoa (Đình Tú) "mồm mép tép nhảy", hay cợt nhả. "Mặc dù là vai diễn có tạo hình, tính cách, tâm lý nhẹ nhàng hơn so với những vai diễn trước, nhưng lại đặt cho tôi áp lực rất lớn. Tôi đã phải nghiên cứu về đầu tóc, quần áo rất kỹ để diễn cho ra một cô gái nông thôn", Phương Oanh chia sẻ tại buổi họp báo. 

phuong oanh cung do khi hon dinh tu trong co gai nha nguoi ta hinh 3
Một cảnh trong phim "Cô gái nhà người ta".

Đình Tú, nam diễn viên trẻ được khán giả yêu mến qua bộ phim "Ghét thì yêu thôi" vui vẻ cho biết, trong bộ phim này, đáng nhớ nhất là những cảnh Đình Tú và Phương Oanh hôn nhau, bởi mỗi khi quay cảnh này là nữ diễn viên lại bị "căng thẳng, cứng đơ người".


Bộ phim cũng đánh dấu sự trở lại của NSND Bùi Bài Bình với vai diễn ông buôn gà chăm chỉ làm ăn, nghiêm khắc với con cái. Bộ phim cũng quy tụ dàn diễn viên quen thuộc như Tiến Đạt, Quang Tèo, Hương Giang, Quang Trọng, Trọng Lân, Việt Bắc.../.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close