Quản lý Sulli F(x) chia sẻ nguyên nhân nữ ca sĩ qua đời

Quản lý Sulli F(x) chia sẻ nguyên nhân nữ ca sĩ qua đời

VOV.VN -Sau khi thông tin nữ ca sĩ Sulli F(x) qua đời gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc, quản lý và công ty SM Entertainment đã chính thức đưa ra thông báo.

Chiều 14/10, theo thông tin từ đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, thi thể của nữ ca sĩ Sulli (Choi Jin Ri) được tìm thấy tại một tòa nhà chung cư ở thành phố Sujeong-gu, Seongnam vào lúc 16h30 (giờ địa phương).

Người báo cáo đầu tiên là quản lý của Sulli. Quản lý cho biết lần cuối cùng liên lạc được với Sulli là vào lúc 18:30 tối qua (giờ Hàn Quốc), và hôm nay khi tới nhà phát hiện Sulli đã treo cổ tự vẫn.

quan ly sulli f(x) chia se nguyen nhan nu ca si qua doi  hinh 1
Quản lý của nữ ca sĩ Sulli phát hiện cô đã treo cổ tự vẫn. 

Cảnh sát hiện đang tìm kiếm thêm về bức thư tuyệt mệnh và kiểm tra rõ ràng tình huống. Theo thông tin mới nhất từ Yonhapnews, cảnh sát đã xác nhận Sulli qua đời.

Ngay sau đó, sau khi xác minh thông tin cái chết của nữ ca sĩ, SM Entertainment, công ty quản lý của Sulli đã chính thức lên tiếng trước truyền thông: "Chúng tôi đã nghe về tin tức và các báo cáo của cảnh sát. Đây là trường hợp khó khăn và đến bây giờ chúng tôi vẫn chưa liên lạc được với họ".

Hiện tại, người thân của Sulli cho biết gia đình đang trên đường tới căn hộ Sulli sống một mình - mà cảnh sát cho là hiện trường vụ tự tử - để xác minh chuyện gì đã xảy ra và liệu con gái mình còn sống hay đã chết. 

Thông tin Sulli đột ngột qua đời khiến người hâm mộ hoang mang, lo lắng. Trước đó, cựu thành viên F(x) cũng từng thừa nhận mình mắc một số bệnh về mặt tâm lý./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close