Quang Anh "Về nhà đi con" bị ngã rạn xương phải bó bột

Quang Anh “Về nhà đi con” bị ngã rạn xương phải bó bột

VOV.VN - Độ đáng yêu của đôi chim ri Quang Anh - Bảo Hân khiến nhiều người thích thú.

Sáng 24/7, Quang Anh - nam diễn viên đảm nhận vai Bảo trong Về nhà đi con khiến khán giả lo lắng khi bị ngã cầu thang dẫn đến rạn xương, phải bó bột trong lúc ghi hình một chương trình ở Sài Gòn. Tối 24/7, nam diễn viên đã có những chia sẻ sau tai nạn để thông báo tình hình của mình.

Quang Anh cho biết, anh định đến khi khỏi hẳn mới thông báo với bạn bè, khán giả nhưng anh lại nhận được rất nhiều lời hỏi thăm.

"Hiện tại em không thể viết mà em đang voice (thu âm) nên cũng không thể trả lời tin nhắn của tất cả mọi người được. Em sẽ cố gắng để sớm bình phục, quay trở lại với công việc và sinh hoạt hàng ngày.

Em không nghĩ việc mình ngã và phải bó bột lại được nhiều người quan tâm đến thế, nên một lần nữa em chỉ muốn dành lời cảm ơn chân thành nhất đến mọi người đã yêu thương em. Em vẫn cười rất tươi nhé, Bảo Bảo trong phim không mạnh mẽ nhưng Quang Anh mạnh mẽ cực kỳ luôn các bác ạ" - nam diễn viên Về nhà đi con chia sẻ.

Quang Anh phải bó bột sau tai nạn ngã cầu thang.

Ở phần bình luận, rất nhiều khán giả đã gửi lời chúc sức khỏe, mong Quang Anh sớm bình phục. Tuy nhiên, cư dân mạng lại đặc biệt chú ý đến bình luận của Bảo Hân (vai Ánh Dương). Bảo Hân cho biết, cô đi quay cùng Quang Anh nên chứng kiến nam diễn viên bị ngã.

"Gì mà nhìn thấy người ta xúc động đến mức ngã, lỗi do tớ, mau khoẻ nhé" - Bảo Hân trêu chọc Quang Anh và nhanh chóng nhận lỗi khiến khán giả yêu mến "đôi chim ri" Bảo - Dương thích thú.

Trước đó, Quang Anh bị ngã cầu thang dẫn đến rạn xương, phải bó bột khi đang đi quay hình. Mặc dù đau nhưng nam diễn viên vẫn cố chịu đựng 2 tiếng để bay về Hà Nội chữa trị. Khi ra sân bay, Quang Anh được nhân viên hàng không giúp anh vận chuyển hành lý ra cửa soát vé.

Quang Anh và Bảo Hân.

Quang Anh sinh năm 2000, là một diễn viên trẻ từng góp mặt trong nhiều bộ phim như Chiều ngang qua phố cũ, Giọt nước mắt muộn màng, gia đình 4.0... Nhờ vai Bảo trong Về nhà đi con, cái tên Quang Anh được khán giả chú ý nhiều hơn hẳn, nhất là khi nam diễn viên có vẻ ngoài điển trai cùng khả năng diễn xuất tự nhiên.

Cùng Bảo Hân (vai Ánh Dương), Bảo - Dương là "đôi chim ri" được khán giả theo dõi Về nhà đi con đặc biệt yêu mến và nhiệt tình ghép đôi cả hai từ phim ra đời thật./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close