Quyền Linh, Diễm My đến viếng nghệ sĩ Chánh Tín

Quyền Linh, Diễm My đến viếng nghệ sĩ Chánh Tín

Tối 4/1, các đồng nghiệp thân thiết đã có mặt tại nhà riêng của cố diễn viên Chánh Tín để chia buồn cùng gia quyến.
quyen linh, diem my den vieng nghe si chanh tin hinh 1
Nghệ sĩ Chánh Tín trút hơi thở cuối cùng vào sáng 4/1. Ông qua đời đột ngột sau một giấc ngủ dài. Chính vì vậy, khi nghe tin, các đồng nghiệp, bạn bè đều bàng hoàng, xót xa. Diễn viên Diễm My xúc động chia sẻ: "Sáng nay, tôi đọc báo mới biết anh Tín qua đời. Tôi đã lặng người đi khi biết tin buồn. Vẫn biết sinh, lão, bệnh, tử là quy luật của cuộc sống nhưng tôi thấy vô cùng choáng váng và đau lòng. Thương anh lắm. Vậy là người anh tốt của tôi đã ra đi rồi”.
quyen linh, diem my den vieng nghe si chanh tin hinh 2
MC Quyền Linh cho biết anh hay tin khi đang quay chương trình và nhanh chóng sắp xếp công việc đến bên linh cữu nghệ sĩ Chánh Tín: "Tất cả chị em nghệ sĩ quay chung hôm nay đều không tin anh Tín qua đời. Bởi trước đó mấy ngày, chúng tôi còn gặp anh ấy đi quay Hát câu chuyện tình, Ca sĩ bí ẩn đây mà. Anh Tín còn rủ tôi đi nhậu, đi uống cà phê, không có dấu hiệu gì của người lớn tuổi".
quyen linh, diem my den vieng nghe si chanh tin hinh 3
Ra đi ở tuổi 68, tài tử Ván bài lật ngửa để lại niềm tiếc thương trong lòng gia đình, người thân, bạn bè. Những ngày cuối đời, sức khỏe của không được tốt, song ông vẫn làm việc, xuất hiện trên truyền hình. Diễn viên Phúc An nghẹn ngào khi tới chia buồn. "Sao mà anh ra đi đột ngột vậy. Một người anh mà em vô cùng kính mến. Anh gần giống như một người thầy vì đã chỉ dạy em rất nhiều điều trong 10 năm qua", cô xúc động chia sẻ.
quyen linh, diem my den vieng nghe si chanh tin hinh 4
Bà Bích Trâm, vợ cố nghệ sĩ Chánh Tín, lặng đi trước nỗi đau, mất mát lớn. Bà gắn bó với người bạn đời của mình suốt 46 năm. Họ đã cùng nhau đi qua thời tuổi trẻ rực rỡ, trải qua giông bão cuộc đời. Như diễn viên Diễm My chia sẻ bà ngưỡng mộ tình yêu bền bỉ của Chánh Tín và vợ.
quyen linh, diem my den vieng nghe si chanh tin hinh 5
"Càng yêu quý anh Tín, tôi lại càng trân trọng tình cảm của vợ chồng họ, nhất là chị Trâm. Chính tình yêu và sự hy sinh của chị đã giúp hai người luôn hạnh phúc qua gần 50 năm", Diễm My chia sẻ về người anh trong nghề. Tại lễ viếng vào tối 4/1, bạn bè, đồng nghiệp nghẹn ngào khi chứng kiến vợ Chánh Tín gắng gượng lo hậu sự cho chồng.
quyen linh, diem my den vieng nghe si chanh tin hinh 6
Diễn viên Thanh Thúy cũng có mặt sớm tại nhà riêng của nghệ sĩ Chánh Tín. Cô nén khóc để động viên vợ cố diễn viên giữ sức khỏe, vượt qua nỗi đau lớn.
quyen linh, diem my den vieng nghe si chanh tin hinh 7
Người thân cho biết hiện gia đình đang đợi con trai đầu của diễn viên Chánh Tín từ Canada về. Đến sáng 8/1, linh cữu được đưa đi hỏa táng ở nghĩa trang Đa Phước, quận 8, TP.HCM.
quyen linh, diem my den vieng nghe si chanh tin hinh 8
Ca sĩ Long Nhật đau buồn trước sự ra đi đột ngột của người anh trong nghề. Cách đây không lâu, anh cùng tham gia ghi hình với nghệ sĩ Chánh Tín trong chương trình Ký ức vui vẻ. Đây cũng là game show cuối nam diễn viên có mặt trước khi ra đi về cõi vĩnh hằng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close