Quỳnh Anh Shyn kể chuyện đi cách ly tập trung vì Covid-19

Quỳnh Anh Shyn kể chuyện đi cách ly tập trung vì dịch Covid-19

VOV.VN -Quỳnh Anh Shyn cho biết, những ngày cách ly cô dành để nghỉ ngơi, thư giãn và nhận ra phải biết quí trọng bản thân hơn.

Quỳnh Anh Shyn di chuyển trên chuyến bay từ Nội Bài vào TP. HCM. Khi đến sân bay Tân Sơn Nhất, cô và các hành khách khác không được xuống ngay mà phải chờ thêm 1 giờ đồng hồ. Mỗi người được phát một tờ khai y tế và cô điền thông tin đầy đủ. Sau khi được thông báo trên chuyến bay có người tiếp xúc với bệnh nhân mắc Covid-19, Quỳnh Anh Shyn và mọi người được đưa đi cách ly tập trung.

quynh anh shyn ke chuyen di cach ly tap trung vi covid-19 hinh 1
Quỳnh Anh Shyn tại trạm y tế phường.

Quỳnh Anh Shyn được đưa về là trạm y tế phường bởi vậy cô phải tự chuẩn bị thức ăn, chứ không được chuẩn bị sẵn phần ăn 3 bữa như ở trong khu cách li tập trung. Bởi vậy, cô chủ động nhờ người thân, bạn bè chuyển đồ ăn thức uống vào để có thể thoải mái nhất.

quynh anh shyn ke chuyen di cach ly tap trung vi covid-19 hinh 2
 
quynh anh shyn ke chuyen di cach ly tap trung vi covid-19 hinh 3
Quỳnh Anh Shyn liên tục cập nhật tình hình sức khoẻ.

Cô cho biết: “Giờ giấc sinh hoạt khi cách ly hoàn toàn tự do, không bắt buộc phải theo một qui chuẩn nào cả nên tôi chỉ ăn rồi ngủ, cập nhật tình hình dịch bệnh cho mọi người. Nhưng tôi không thấy cô đơn vì còn có những anh chị khác cũng cùng cách li nên cảm thấy không buồn lắm, chỉ là hơi nhớ nhà một chút.

Trong khu cách li mặc dù nghe có vẻ khá khó khăn nhưng cũng là lúc để nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc một chút và nhận ra được rằng mình phải biết quí trọng bản thân hơn rất nhiều".

quynh anh shyn ke chuyen di cach ly tap trung vi covid-19 hinh 4

Do người tiếp xúc với bệnh nhân mắc Covid-19 có kết quả âm tính nên Quỳnh Anh Shyn hiện đã trở về nhà và hoàn toàn khoẻ mạnh. Cô chia sẻ: “Không nhiễm bệnh thì dĩ nhiên là rất vui rồi. Vui vì sức khỏe của mình ổn định và không để cho những người thương yêu mình lo lắng. Vui vì không trở thành một nỗi lo của cả đất nước đang gồng mình lên chống dịch. Thật sự rất thương các cán bộ y tế rất tận tình và chu đáo”. Quỳnh Anh Shyn cũng mong mọi người trong thời gian này thực hiện tốt những qui định mà Bộ Y tế khuyến cáo, giữ vệ sinh cơ thể, hạn chế di chuyển đến nơi công cộng hay đi du lịch trong thời gian này.

Quỳnh Anh Shyn không phải là nghệ sĩ đầu tiên phải cách ly tập trung, trước cô có Châu Bùi, ca sĩ Lynk Lee... Người mẫu Khánh Linh, Trường Giang, Hải Triều, BB Trần, Tuấn Hưng... tự cách ly tại nhà./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close