Quynh Chau khoe voc dang chuan voi phong cach goi cam

Quỳnh Châu khoe vóc dáng chuẩn trong trang phục nóng bỏng

VOV.VN - Mới đây, Quỳnh Châu đã khiến cho những người yêu mến cô không khỏi ngỡ ngàng khi xuất hiện trong những trang phục hết sức nóng bỏng và gợi cảm.
quynh chau khoe voc dang chuan voi phong cach goi cam hinh 1 Được khán giả biết đến qua chương trình Vietnam's Next Top Model 2014 - Nguyễn Chế Quỳnh Châu đã quá quen thuộc với hình ảnh một cô gái ngọt ngào và đầy cá tính của một cô gái độ tuổi hai mươi.
quynh chau khoe voc dang chuan voi phong cach goi cam hinh 2 Nhưng mới đây nhất, Quỳnh Châu đã khiến cho những người yêu mến cô không khỏi ngỡ ngàng khi xuất hiện trong bộ hình mới với một phong cách hoàn toàn trái ngược – gợi cảm và mạnh mẽ. 
quynh chau khoe voc dang chuan voi phong cach goi cam hinh 3 Với những hình ảnh mới lần này, Quỳnh Châu đã mang đến một cảm giác mới lạ khi thể hiện một khía cạnh hoàn toàn khác trong phong cách chụp hình của mình.
quynh chau khoe voc dang chuan voi phong cach goi cam hinh 4 Thay cho phong cách ngọt ngào và quyến rũ thường thấy, lần này, Quỳnh Châu xuất hiện với hình ảnh đầy gợi cảm và cuốn hút cùng những bộ trang phục tông đen đầy nóng bỏng.
quynh chau khoe voc dang chuan voi phong cach goi cam hinh 5 Với những mẫu trang phục này, Quỳnh Châu có dịp khoe vóc dáng chuẩn của một người mẫu chuyên nghiệp.
quynh chau khoe voc dang chuan voi phong cach goi cam hinh 6 Quỳnh Châu chia sẻ, cô đang hướng đến một cái nhìn toàn vẹn và đa dạng hơn về phong cách mà mình đang theo đuổi.
quynh chau khoe voc dang chuan voi phong cach goi cam hinh 7 Cô hy vọng, thời gian và sự nỗ lực của bản thân sẽ giúp mình có được những bước tiến đáng kể trong nền thời trang Việt Nam.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close