Sao Hollywood hàng triệu USD cho việc chống dịch Covid-19

Sao Hollywood quyên góp hàng triệu USD chống dịch Covid-19

VOV.VN - Nhiều ngôi sao nổi tiếng như Justin Bieber, Vanessa Hudgens đã quyên góp số tiền lớn để chung tay chống dịch Covid-19.
sao hollywood quyen gop hang trieu usd chong dich covid-19 hinh 1
Mới đây, nam diễn viên Tom Hanks và bà xã Rita Wilson được xác định dương tính với SARS-CoV-2 khi đang quay phim ở Italy. Vợ chồng nam tài tử 64 tuổi cũng là ngôi sao Hollywood đầu tiên nhiễm Covid-19.
sao hollywood quyen gop hang trieu usd chong dich covid-19 hinh 2
Mới đây nhất, cựu siêu mẫu Heidi Klum khiến công chúng lo lắng khi tiết lộ cô có các các triệu chứng được cho là giống với bệnh nhân mắc Covid-19 như ho, ớn lạnh và sổ mũi. Mặc dù cô đã yêu cầu được xét nghiệm nhưng không được chấp thuận.
sao hollywood quyen gop hang trieu usd chong dich covid-19 hinh 3
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nhiều ngôi sao Hollywood đã ra sức quyên góp đẩy lùi dịch bệnh. Diễn viên Vanessa Hudgens đang kêu gọi quyên góp cho Quỹ nuôi dưỡng nước Mỹ. Cô viết trên Instagram: "Đây là khoảng thời gian khó khăn nhất của thế giới. Trường học đóng cửa, công việc gián đoạn, người có thu nhập thấp và người cao tuổi đều bị ảnh hưởng nặng nề. Hãy cùng tôi hỗ trợ @feedamerica để chung tay giúp đỡ mọi người".
sao hollywood quyen gop hang trieu usd chong dich covid-19 hinh 4
Nhà thiết kế thời trang, giám đốc sáng tạo thương hiệu Versace cùng con gái Allegra Versace Beck đã quyên góp 200.000 Euro cho khoa chăm sóc đặc biệt của bệnh viện San Raffaele ở Milan, Italy. Italy là quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề thứ hai thế giới, sau Trung Quốc vì virus corona mới.
sao hollywood quyen gop hang trieu usd chong dich covid-19 hinh 5
Nam diễn viên Blake Griffin đang có kế hoạch quyên góp 100.000 USD để hỗ trợ công nhân tại Little Caesars Arena, nơi vốn diễn ra các hoạt động thể thao như khúc côn cầu, bóng rổ, các buổi hoà nhạc... đang tạm ngừng hoạt động vì dịch bệnh toàn cầu.
sao hollywood quyen gop hang trieu usd chong dich covid-19 hinh 6
Hồi tháng 2/2020, Justin Bieber đã quyên góp số tiền 3 triệu USD cho các bệnh viện ở Vũ Hán, Trung Quốc và các phòng thí nghiệm cố gắng tìm ra phương pháp chữa trị loại virus này.
sao hollywood quyen gop hang trieu usd chong dich covid-19 hinh 7
Ariana Grande quyên góp 9,5 triệu USD cho Vũ Hán, Trung Quốc và các phòng thí nghiệm./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close