Sao Người đẹp và quái vật từng được TT Donald Trump ngỏ ý tặng nhà

Sao 'Người đẹp và quái vật' từng được TT Donald Trump ngỏ ý tặng nhà

VOV.VN - Emma Thompson cho biết, cô từng được Tổng thống Donald Trump đề nghị tặng căn hộ ở tòa tháp Trump Towers trong một cuộc phỏng vấn mới đây.

Mới đây nhất, trong một cuộc trò chuyện trên chương trình talkshow, Emma Thompson tiết lộ rằng, Tổng thống Donald Trump đã từng liên lạc và nói sẽ tặng cô một "món quà" giá trị khi nữ diễn viên đang tham gia đóng phim "Primary Color" hồi năm 1998. Đó là một kỷ niệm với vị tỷ phú và giờ là tổng thống Mỹ Donald Trump. 

sao nguoi dep va quai vat tung duoc tt donald trump ngo y tang nha hinh 1
Sao 'Người đẹp và quái vật' từng được TT Donald Trump ngỏ ý tặng nhà

Nữ diễn viên "Người đẹp và quái vật" cho biết, “Tại thời điểm đóng bộ phim "Primary Colors" cùng với John Travolta ở Hollywood, tôi phải ở tạm trong một chiếc xe tải của đoàn phim. Lúc đó, tôi vừa mới ly hôn chồng cũ Kenneth Branagh. Mọi chuyện cứ thế trôi đi cho đến một ngày, bất ngờ điện thoại trong chiếc xe tải của tôi reo lên. Khi tôi nhấc máy lên, phía đầu dây bên kia nói rằng, ‘Xin chào, tôi là Donald Trump".

Chưa dừng lại ở đó, Emma Thompson kể tiếp, “Ông ấy bảo ‘Tôi chỉ thắc mắc liệu có thể đề nghị cô vào ở trong toà nhà Trump của tôi hay không? Chắc chắn cô sẽ cảm thấy rất thoải mái'”. Sau khi đưa ra đề nghị của mình, ông còn ngỏ ý mời cô đi ăn tối. Đáp lại, nữ diễn viên 57 tuổi chỉ cám ơn và hứa sẽ gọi lại cho Donald Trump.

Đồng thời, Emma Thompson cũng thừa nhận, cô chưa từng nói chuyện với Donald Trump trước và sau cuộc gọi đó. Cô cũng đùa rằng bản thân thấy tiếc vì đã từ chối lời đề nghị hồi đó bởi có khả năng sẽ là phu nhân nước Mỹ hiện tại.

Emma Thompson là diễn viên người Anh nổi tiếng ở Hollywood. Cô tham gia nhiều bộ phim như Sense and Sensibility (1995), series Harry Potter, Love Actually (2003), Nanny McPhee (2005), Stranger than Fiction (2006), Men in Black 3 (2012),...

Theo Usatoday

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close