GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Sao nữ “Vườn sao băng” tự sát: Còn 2 điều bí ẩn bị cảnh sát che giấu

Nhân chứng Yoon Ji Oh đã lần đầu tiên hé lộ về những bằng chứng quan trọng liên quan đến vụ án của sao nữ Vườn sao băng Jang Ja Yeon.

Bên cạnh bê bối của Seungri đang làm Hàn Quốc náo loạn, vụ án của nữ diễn viên "Vườn sao băng" bị lạm dụng tình dục bởi 31 nhân vật máu mặt cũng được điều tra lại khi xuất hiện thêm nhân chứng Yoon Ji Oh. Vụ án cũng đã được gia hạn điều tra thêm 2 tháng.

Mới đây, vụ án đã có thêm nhiều bước tiến triển mới qua lời khai của Yoon Ji Oh về tập tài liệu Jang Ja Yeon để lại 10 năm về trước - tập tài liệu bị hiểu nhầm thành bức thư tuyệt mệnh của Jang Ja Yeon. Dispatch đã "đào" lại loạt chứng cứ nhằm chứng minh tài liệu này vốn là sản phẩm do Jang Ja Yeon bị quản lý cũ dụ viết.

Ngày 28/3 vừa qua, trong chương trình Tonight Kim Jae Dong của đài KBS1, Yoon Ji Oh đã chia sẻ rất nhiều thông tin quan trọng về nữ diễn viên quá cố Jang Ja Yeon cũng như tập tài liệu nữ diễn viên để lại, trong đó có 2 chi tiết cực kì quan trọng được xem như "chìa khoá" của vụ án này.

Cụ thể, nữ diễn viên khẳng định đã nói ra các điểm quan trọng này khi làm nhân chứng. Cô đã được Đội điều tra Văn phòng Công tố viên Tối cao thẩm vấn vào ngày 27/3. Đây là lần đầu tiên Yoon Ji Oh đề cập đến các phần cụ thể trong tài liệu 10 năm trước Jang Ja Yeon để lại.

Cô khẳng định, trong tập tài liệu đó xuất hiện 2 dòng thông tin quan trọng, tuy nhiên chúng chưa bao giờ được công bố.

Cô làm rõ: "Đây là 2 dòng được viết 100% bởi chính nữ diễn viên quá cố. Nó đã được kiểm tra bởi hệ thống phân tích chữ viết tay và thậm chí đã được gửi lên cho cảnh sát và công tố viên. Tuy nhiên, chúng chưa bao giờ được tiết lộ với giới truyền thông". Cô nhấn mạnh: "Các chữ 'bị đe doạ' được nêu rõ trong hai dòng này".

Yoon Ji Oh cũng đã bàn luận về khả năng Jang Ja Yeon bị chuốc thuốc vào thời điểm đó. Nữ diễn viên nói: "Vào thời điểm đó, hành động của nữ diễn viên quá cố Jang Ja Yeon không phải là kết quả của việc say rượu đơn thuần. Trong tình huống đó, bắt buộc cô ấy phải hành động như thế. Jang Ja Yeon hành động trái với ý muốn của mình vì bị bỏ thuốc vào đồ uống".

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Khi MC Kim Jae Dong hỏi liệu trong 2 dòng thông tin quan trọng của tài liệu có nhắc đến việc Jang Ja Yeon vô tình bị chuốc thuốc hay không, Yoon Ji Oh đã trả lời: "Có. Có ý ám chỉ việc đó".

Yoon Ji Oh đang là nhân chứng duy nhất và là nhân chứng quan trọng nhất trong vụ án của nữ diễn viên Vườn sao băng hơn 10 năm về trước. Cô là bạn học Đại Học của Jang Ja Yeon, là người duy nhất chứng kiến nữ diễn viên quá cố bị tấn công tình dục và nhìn thấy các tài liệu được chuẩn bị trước khi chết.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Khi trở lại Hàn Quốc và quyết tâm đứng lên đòi lại công bằng cho bạn mình, Yoon Ji Oh gần đây đã bắt đầu thực hiện nhiều cuộc phỏng vấn với báo chí, xuất hiện công khai trên truyền thông và kêu gọi các nhân chứng khác đứng lên nói ra sự thật./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP