GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Sau ồn ào bị tẩy chay, Cát Phượng làm giám khảo “Gương mặt điện ảnh“

VOV.VN- Sự xuất hiện của cặp đôi Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn trên ghế nóng thu hút nhiều sự chú ý.

Gương mặt điện ảnh 2019 đã có buổi họp báo ra mắt khán giả và thu hút nhiều sự chú ý bởi hàng loạt sự đổi mới. Trong số đó, phải kể đến dàn giám khảo chuyên môn của năm nay là đạo diễn Tô Gia Tuấn, Nam Thư, Cát Phượng– Kiều Minh Tuấn, Midu…

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn lại gây chú ý hơn cả. Năm qua, cả hai liên tục trở thành đề tài bàn luận, “ném đá” của cư dân mạng vì ồn ào dùng chuyện tình cảm tay ba với An Nguy để PR cho phim điện ảnh. Cũng vì vậy, khi cả hai góp mặt trong một bộ phim điện ảnh sau đó, bộ phim đã bị khán giả tẩy chay.

Cát Phượng.

Cũng vì điều này, nhiều người yêu thích chương trình lo ngại Gương mặt điện ảnh bị ảnh hưởng, giảm sứt hút. Tuy nhiên, đại diện ban tổ chức - NSƯT Vũ Thành Vinh chia sẻ, ông và ê kíp không quan tâm những scandal đời tư nghệ sĩ mà chú trọng trình độ chuyên môn, khả năng diễn xuất.

NSƯT Vũ Thành Vinh cũng nói thêm, ông cho rằng dàn thí sinh năm nay thực sự chất lượng và sẽ khiến khán giả hài lòng, từ đó sẽ bớt quan tâm đến dàn giám khảo khách mời.

Một sự đổi mới khác là các thí sinh năm nay được lựa chọn với nhiều tiêu chí, họ không chỉ có sắc vóc tươi trẻ mà còn có phong cách đậm chất điện ảnh hơn so với 2 mùa trước. Bên cạnh đó, các thí sinh còn có sự đa dạng về sắc diện, có thể biến hóa trong nhiều dạng vai khác nhau.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

 Đạo diễn Tô Gia Tuấn và NSƯT Vũ Thành Vinh.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Trong buổi họp báo, đạo diễn Tô Gia Tuấn cho biết 13 thí sinh của chương trình có được may mắn là sự trẻ đẹp. Anh chia sẻ 16 năm trước, bản thân từng thi trượt trường Sân khấu điện ảnh vì thiếu… chiều cao. Sau đó, nhờ nghệ sĩ Việt Hương giới thiệu, anh được vào học cùng lớp với nghệ sĩ hài Trường Giang, Gia Bảo…

Sau khi ra trường, anh bắt đầu từ vai trò diễn viên quần chúng, cũng từng năn nỉ, xin đạo diễn để có một vai xuất hiện chớp nhoáng trên màn hình. Trước khi trở thành quay phim, anh cũng bắt đầu từ việc vác chân máy… Vì vậy, anh mong các diễn viên trẻ cần phải cố gắng nhiều hơn nữa và chủ động tìm kiếm cơ hội cho mình./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Hàng chục công nhân kéo nhau đi đòi nợ lương và BHXH ở TPHCM

VOV.VN - Hàng chục công nhân đến, treo băng rôn tại Công ty Cổ phần Tàu Cuốc ở phường Tân Phong, Quận 7 TPHCM để đòi tiền nợ lương và BHXH.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP