Scarlett Johansson khoe vòng 1 bốc lửa với áo quây trên thảm đỏ

VOV.VN - Scarlett Johansson được vinh danh tại lễ trao giải People's Choice Award nhờ vai diễn "Góa phụ đen" trong "Avenger: Infinity War".

Hôm qua, Scarlett Johansson có mặt tại Barker Hangar, Santa Monica, Calif để tham dự lễ trao giải People's Choice Award 2018.
Nữ diễn viên khoe vòng 1 bốc lửa với chiếc áo quây gợi cảm trên thảm đỏ.
Tại lễ trao giải, Scarlett Johansson được vinh dự nhận giải Nữ diễn viên của năm nhờ vai diễn Natasha Romanoff / Black Widow trong "Avenger: Infinity War".
Nhân vật Black Widow do Scarlet Johansson thủ vai đã xuất hiện trong các bộ phim của Marvel từ năm 2010 trong "Iron Man 2".
Vai diễn cũng đã mang về cho nữ diễn viên nguồn thu nhập khổng lồ.
Scarlett đã được trả 40,5 triệu USD trong năm 2017 cho vai diễn Black Widow trong loạt phim siêu anh hùng ăn khách "Avenger", trở thành nữ diễn viên được trả lương cao nhất thế giới, theo thống kê của Forbes.
Tính đến thời điểm hiện tại, Scarlett Johansson là nữ diễn viên có doanh thu cao nhất mọi thời đại với tổng thu nhập lên đến 3,6 tỷ USD.

Viết bình luận

Tin liên quan

Scarlett Johansson là nữ minh tinh kiếm tiền giỏi nhất năm 2018

VOV.VN - Forbes vừa công bố danh sách những nữ diễn viên có thu nhập cao nhất năm 2018, tính từ 1/6/2017-1/6/2018, Scarlett Johansson dẫn đầu với 40,5 triệu USD.

Mỹ nhân Scarlett Johansson tình tứ bên bạn trai trên thảm đỏ Emmy

VOV.VN - Cô đào nóng bỏng của Hollywood không ngại thể hiện tình cảm với bạn trai - nam diễn viên Colin Jost trên thảm đỏ lễ trao giải Emmy.

Tin cùng chuyên mục