Selena Gomez giảm cân, “lột xác” xinh đẹp trong hình ảnh mới

VOV.VN -Selena Gomez gây chú ý khi chia sẻ những hình ảnh đời thường xinh đẹp của bản thân lên trang cá nhân.

Trên trang Instagram, Selena Gomez đã đăng tải hình ảnh đời thường quá đỗi giản dị của bản thân. Trong ảnh, nữ ca sĩ diện áo phông dài tay màu đen có in tên mình phía sau. Mặc dù chỉ cột tóc cao và trang điểm nhẹ nhàng nhưng "tình cũ" Justin Bieber vẫn rất xinh đẹp, quyến rũ.

Selena Gomez

Dễ dàng nhận thấy, Selena Gomez đã nỗ lực không ngừng trong việc hoàn thiện bản thân. Cô nhanh chóng lấy lại được tinh thần sau bao sóng gió. Đáng chú ý hơn cả, nữ ca sĩ lấy lại vóc dáng thon thả vốn có. Cô được khen ngợi thần sắc tươi tắn và vẻ đẹp ngày càng mặn mà. 

Cách đây không lâu, Selena Gomez đã thừa nhận những vấn đề về tâm lý, sức khoẻ khi tham gia chương trình “Bright Minded” của Miley Cyrus. Nữ ca sĩ cho biết: “Gần đây, tôi đã đến một trong những bệnh viện tốt nhất ở Mỹ để trao đổi với bác sĩ về tình hình tâm lý hiện tại. Tôi được xác định mắc chứng rối loạn lưỡng cực”.

Tuy nhiên, Selena cho biết, cô đối diện với bệnh tật với tinh thần lạc quan: “Khi hiểu hơn về căn bệnh này, tôi thấy tốt hơn. Tôi không thấy sợ hãi hi đã hiểu rõ mọi thứ. Tôi tin rằng, mọi người đều sợ hãi khi đối diện với bệnh tật đúng không”.

Đồng thời, nữ ca sĩ cũng đưa ra giải pháp, “Tôi chọn cách nói chuyện với bạn bè, giao tiếp với những phụ nữ mà tôi tôn trọng. Có nhiều người sẵn sàng cho tôi lời khuyên hữu ích để vượt qua khó khăn, họ không hoạt động nghệ thuật”./.

Viết bình luận