Selena Gomez kiện công ty game vì sử dụng hình ảnh trái phép

Selena Gomez kiện công ty game vì sử dụng hình ảnh trái phép

VOV.VN - Selena Gomez đã nộp đơn kiện một công ty game vì ngang nhiên sử dụng hình ảnh của cô trong game thay vì phải xin phép.

Theo nguồn tin trên TMZ, Selena Gomez vừa nộp đơn kiện đơn vị đứng sau một ứng dụng trò chơi di động vì ngang nhiên sử dụng hình ảnh của cô trong game mà không xin phép. 

selena gomez kien cong ty game vi su dung hinh anh trai phep hinh 1
Selena Gomez tức giận vì bị sử dụng hình ảnh trái phép

Cụ thể, trong tài liệu nộp lên tòa án, nữ ca sĩ 27 tuổi cho biết, nhà sản xuất đã ngang nhiên dùng hình ảnh của cô trên bìa ấn phẩm thời trang Flare cho vào game và người dùng của Clothes Forever - Styling Game có thể dễ dàng nhìn thấy những hình ảnh này trên ứng dụng trò chơi di động. 

"Selena Gomez đã vô cùng bức xúc, tức giận khi người khác đang trục lợi từ hình ảnh và danh tiếng của cô" - Theo nguồn tin trên.

Đồng thời, "tình cũ" Justin Bieber cũng đang đòi bồi thường thiệt hại, cắt giảm lợi nhuận trò chơi để ngăn chặn hoạt động kinh doanh bất hợp pháp của nhà cung cấp dịch vụ.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Selena Gomez cho biết cô đang ở vào một trong những thời điểm tốt đẹp nhất trong cuộc đời. Hiện tại, khi dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên khắp thế giới, nữ ca sĩ cho hay rằng cô muốn tập trung vào việc giữ an toàn cho sức khỏe bản thân và gia đình, giữ mối liên hệ ấm áp với người thân và bạn bè, đồng thời, cho mình một quãng nghỉ ngơi để có thể đạt được phong độ tốt nhất và nhanh nhất sau khi tình hình đã ổn định trở lại./.

Theo DM

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close