Selena Gomez lần đầu sản xuất series phim truyền hình “13 Reasons Why“

VOV.VN - Selena Gomez lần đầu đảm nhận vai trò sản xuất series truyền hình "13 Reasons Why" sau khi công bố rút khỏi làng giải trí.

Mới đây nhất, hãng Netflix đã chuyển thể cuốn tiểu thuyết dành cho giới trẻ có tựa đề "13 Reasons why" của tác giả Jay Asher thành một xê-ri truyền hình cùng tên dài 13 tập. Theo đó, Selena Gomez sẽ đảm nhận vai trò sản xuất.

"13 Reasons why" kể về câu chuyện một nữ sinh trung học tên là Hannah Baker - người mà trước khi tự tử đã gửi những cuộc băng ghi âm đến 13 người, trong đó cô cho biết lý do tự sát và họ có ảnh hưởng như thế nào trong cái chết của cô.

Selena Gomez lần đầu sản xuất xê-ri truyền hình "13 Reasons Why".
Trước khi được chuyển thể thành xê-ri truyền hình, "13 Reason why" từng được Hãng Universal mua bản quyền để chuyển thể thành phim điện ảnh vào năm 2011.
Series "13 Reasons why" chính là bước tiến mới cho Selena Gomez khi cô chính thức giữ vai trò sản xuất. Trước đó năm 2013, Selena Gomez từng tham gia sản xuất các phim của Disney như "Wizards of Waverly place TV movie" và "The Wizards return: Alex vs. Alex".

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, Selena Gomez đã có những chia sẻ thẳng thắn rằng, cô không còn đặt niềm tin vào làng giải trí bởi cô luôn cảm thấy ngột ngạt, khó chịu vì bản thân luôn bị mọi người xung quanh soi mói, giám sát, thậm chí nói những lời lẽ không hay. 

Theo đó, nữ ca sỹ bày tỏ: “Tôi vẫn luôn đối xử tốt với mọi người, nhưng mọi người lại có những hành động xấu đối với tôi. Thật không thể hiểu nổi”./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên