Siêu mẫu bạch biến Winnie Harlow catwalk với bikini đỏ rực
VOV.VN - Winnie Harlow khoe hình ảnh diện bikini và catwalk tại nhà, thu hút sự chú ý của công chúng.
Thời gian này, Winnie Harlow cũng như nhiều nghệ sĩ khác đang phải tự cách ly tại nhà vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Trên trang cá nhân, nàng mẫu 25 tuổi thường xuyên cập nhật các hoạt động thường ngày. Mới đây, Harlow khoe hình ảnh diện bikini và catwalk tại nhà, thu hút sự chú ý của công chúng.
Trong ảnh, Harlow diện bikini hai mảnh đỏ rực, khoe đường cong nóng bỏng.
 
Winnie Harlow là trường hợp đặc biệt của làng mốt khi cô dùng chính nét đặc biệt của mình để nỗ lực khẳng định bản thân và giờ đây là một trong những chân dài đắt giá của làng mẫu thế giới.
Sau những mặc cảm về làn da trong quá khứ, Winnie tâm sự:“Tôi yêu chính bản thân mình. Và chỉ với điều đó thôi, các cơ hội đã bắt đầu đến với tôi. Tôi xin cảm tạ Chúa vì tất cả”.
Hiện tại có nhiều biện pháp y học, thẩm mỹ như dùng liệu pháp UVA, nhuộm da, trang điểm và thậm chí phẫu thuật nhưng cô đều từ chối. Một số người còn bày tỏ sự thất vọng về quyết định của nữ người mẫu.
Winnie cho rằng sức mạnh, sự tự tin và những điều khác biệt ở cô đang truyền đi một thông điệp tích cực thì vì sao cô lại phải thay đổi. “Cả thế giới đang nhìn vào tôi. Tôi, hoặc buồn phiền về những lời châm chọc, hoặc quên đi để kiếm tiền. Khi bỏ qua mọi lời chỉ trích, trêu đùa, tôi liền kiểm tra tài khoản ngân hàng”, Winnie chia sẻ trên The Guardian./.