Siêu mẫu Đức Heidi Klum và chồng trẻ âm tính với virus SAR-CoV-2

Siêu mẫu Đức Heidi Klum và chồng trẻ âm tính với virus SAR-CoV-2

VOV.VN -Siêu mẫu Heidi Klum cho biết cô và chồng là ca sĩ Tom Kaulitz đã được xét nghiệm nhiều lần và có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2.

Mới đây, siêu mẫu Heidi Klum đã chia sẻ với người hâm mộ rằng cô và ông xã, ca sĩ Tom Kaulitz đã được xét nghiệm nhiều lần và có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2. Cô cho rằng những triệu chứng sốt, ho trước đó chỉ là cảm cúm thông thường. Siêu mẫu cũng đã hoàn thành thực hiện cách ly 14 ngày. 

sieu mau duc heidi klum va chong tre am tinh voi virus sar-cov-2 hinh 1
Heidi Klum chia sẻ ảnh tận hưởng cảm giác thoải mái sau 14 ngày cách ly tại nhà. 

Cụ thể, giám khảo America's Got Talent viết: "Ngày thứ 14 cách ly tại nhà. Tôi đã âm tính với Covid-19". Bài viết thu hút sự chú ý người hâm mộ. Bạn bè và người thân chúc mừng nữ người mẫu vượt qua giai đoạn cách ly.  Siêu mẫu Naomi Campbell để lại bình luận: "Ơn trời. Hy vọng em cảm thấy thoải mái và tiếp tục tận hưởng cuộc sống".

Trước đó, ngày 16/3, ngôi sao đã chia sẻ đoạn video cô và ông xã hôn nhau qua cửa kính. Khi ấy, cả hai đều trong giai đoạn chờ đợi kết quả xét nghiệm. Để trấn an người hâm mộ, Heidi Klum liên tục cập nhật tình hình sức khoẻ của cô và chồng trên trang cá nhân.

sieu mau duc heidi klum va chong tre am tinh voi virus sar-cov-2 hinh 2
Siêu mẫu Đức hôn chồng qua cửa kính trong lúc đợi kết quả xét nghiệm.

"Như nhiều người, tôi đã ốm cả tuần nay và thật không may mắn, chồng tôi  mới trở về từ chuyến lưu diễn cách đây 2 ngày cũng đang cảm thấy không khoẻ. Tôi mong được ôm và hôn anh ấy, nhưng điều quan trọng hơn lúc này là làm mọi cách để dịch bệnh không lan rộng. Chúng tôi đang cách ly và đợi kết quả xét nghiệm virus Corona (Covid-19)", siêu mẫu Đức cho biết. 

Heldi Klum cũng chia sẻ để đảm bảo sức khoẻ cho lũ trẻ, hiện các con của cô gồm Helene, Henry, Johan và Lou đều đang ở nhà chồng cũ-nam ca sĩ Seal: "Điều quan trọng nhất thời điểm hiện tại là tất cả chúng ta đều được an toàn".

Heidi Klum đột ngột ngã bệnh khi đang ghi hình America's Got Talent ở Pasadena, bang California, Mỹ vào ngày 10/3. Giám khảo Simon Cowell thông báo cô bị ngộ độc thức ăn. Vị trí của Klum được thay thế bởi Eric Stonestreet./.

Theo: CNN

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close