Siêu mẫu Heidi Klum trải lòng về hôn nhân với người chồng kém 16 tuổi

Siêu mẫu Heidi Klum trải lòng về hôn nhân với người chồng kém 16 tuổi

VOV.VN - Heidi Klum cho biết, cô đang rất hạnh phúc vì tìm được "một nửa" đích thực của đời mình, chính là người chồng kém 16 tuổi - Tom Kaulitz.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tờ The Sun, Heidi Klum đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh cuộc hôn nhân của cô với rocker kém 16 tuổi Tom Kaulitz.

Theo đó, siêu mẫu cho biết, "Tôi đã có một năm vô cùng bận rộn nhưng mọi thứ đều diễn ra thật tuyệt vời. Tôi đã gặp chồng tôi từ 2 năm trước, đây là lần đầu tiên tôi có được 'một nửa' đích thực. Anh ấy hiểu tôi. Ví dụ nếu tôi gặp rắc rối hoặc đang cố gắng tìm hiểu vấn đề gì đó, Tom sẽ là người luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ. Thật tuyệt vời khi có một nửa như vậy. Tôi đang sống hạnh phúc hơn nhiều".

sieu mau heidi klum trai long ve hon nhan voi nguoi chong kem 16 tuoi hinh 1
Heidi Klum và ông xã kém 16 tuổi - Tom Kaulitz

"Trước đây, tôi đã từng một mình làm mọi thứ mà không có ai động viên hay chia sẻ. Thật sự nhiều khi tôi thấy tủi thân, muốn khóc. Là phụ nữ, dù mạnh mẽ đến đâu cũng có những lúc trải qua phút yếu đuối" - Heidi Klum khẳng định.

Siêu mẫu Heidi Klum và Tom Kaulitz chính thức hẹn hò từ tháng 4/2018, kết hôn vào tháng 8/2019. Cả hai đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

Heidi Klum hơn chồng 16 tuổi nhưng với cô đó không phải là trở ngại quá lớn. Người đẹp nói, lần kết hôn này đã là lần thứ 3 nên cô cảm thấy rất thoải mái và không hồi hộp, lo lắng.

Heidi Klum từng kết hôn với Ric Pipino vào năm 1997 và ly dị vào năm 2002. Sau đó cô kết hôn với ca sĩ Seal, cặp đôi có với nhau 3 đứa con và chia tay vào năm 2012. 

Cách đây ít ngày, Heidi Klum chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô đã hoàn thành liệu trình cách ly 14 ngày. Ngoài ra, siêu mẫu sinh năm 1973 được xét nghiệm nhiều lần và có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2.

"Ngày thứ 14 cách ly tại nhà. Tôi đã âm tính với Covid-19", giám khảo America's Got Talent viết.

Klum cũng thông báo thêm rằng chồng cô - ca sĩ Tom Kaulitz cũng không nhiễm bệnh. Cả hai đã hoàn toàn khoẻ mạnh sau nhiều ngày cách ly. Cô cho rằng những triệu chứng sốt, ho trước đó chỉ là cảm cúm thông thường./.

Theo DM

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close