Siêu mẫu Heidi Klum và bạn trai kém 17 tuổi bí mật tổ chức hôn lễ

Siêu mẫu Heidi Klum và bạn trai kém 17 tuổi bí mật tổ chức hôn lễ

VOV.VN - Theo nguồn tin trên TMZ, siêu mẫu Heidi Klum và bạn trai kém 17 tuổi đã bí mật tổ chức hôn lễ vào hồi tháng 2 vừa qua.

Theo nguồn tin trên TMZ,  một văn bản rò rỉ cho thấy Heidi Klum và Tom Kaulitz đã đi đăng ký kết hôn vào tháng 2/2019. Ngay sau đó, cặp đôi cũng đã tổ chức lễ cưới bí mật vào ngày 22/2 sau khi cả hai đăng ký kết hôn tại Los Angeles. Thông tin này được TMZ tiết lộ vào ngày hôm nay 12/7. 

TMZ cho biết, Heidi Klum quyết định giữ bí mật thông tin này vì cô không muốn cuộc sống cá nhân bị can thiệp quá sâu.

sieu mau heidi klum va ban trai kem 17 tuoi bi mat to chuc hon le hinh 1
Siêu mẫu Heidi Klum và bạn trai kém 17 tuổi bí mật tổ chức hôn lễ

Cuối năm 2018, Heidi Klum thông báo đính hôn với rocker kém 16 tuổi - Tom Kaultiz. Cô đăng ảnh kề má bạn trai và khoe khéo chiếc nhẫn kim cương kèm dòng chú thích: "Tôi nói đồng ý".

Heidi Klum và Tom gặp nhau lần đầu vào tháng 3/2018 tại trường quay của Next Top Model, không lâu sau khi siêu mẫu 4 con chia tay bạn trai cũ. Hai người công khai tình cảm khi nắm tay nhau tham dự LHP Cannes vào tháng 5/2018. Tom say mê “đàn chị” và ngay lập tức ngỏ lời cầu hôn Hiedi vào tháng 12/2018.

sieu mau heidi klum va ban trai kem 17 tuoi bi mat to chuc hon le hinh 2

Heidi Klum được biết đến là một trong những siêu mẫu đình đám nhất thập niên 1990. Cô cũng là thiên thần đời đầu của hãng nội y danh tiếng Victoria's Secret. Heidi Klum từng kết hôn với ca sĩ Seal và có 4 người con là Henry (13 tuổi), Johan (12 tuổi), Leni (14 tuổi) và Lou (9 tuổi). Năm 2012, họ chia tay và nữ siêu mẫu có quan hệ yêu đương với Vito Schanabel trong 3 năm.

Siêu mẫu người Đức từng kể rằng, bốn đứa con rất ủng hộ mối quan hệ của cô với Tom và liên tục giục hai người làm đám cưới./.

Theo DM

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close