Siêu mẫu Khả Trang gặp tai nạn, bị tụ máu ở mắt và đầu

VOV.VN -Nhiều khán giả lo lắng trước tình trạng sức khỏe của nữ siêu mẫu sau tai nạn.

Siêu mẫu Khả Trang khiến nhiều khán giả lo lắng khi chia sẻ cô gặp tai nạn, bị tụ máu ở mắt và đầu. "Tụ máu mắt hai tháng mới khỏi, tụ máu đầu một tháng mới hết" - Khả Trang chia sẻ về tình hình sức khỏe của cô.

Hiện tại, nữ siêu mẫu đã về Hà Nội để tịnh dưỡng và cô cũng không thể tham dự Seoul Fashion Week vào giữa tháng 10 như lịch trình đã lên từ trước. Nhiều khán giả gửi lời chúc, mong Khả Trang sớm khỏe lại: "Chị mau khỏe nhé", "ráng giữ sức khỏe nha chị ơi", "dưỡng sức khỏe mau bình phục nha chị"...

Siêu mẫu Khả Trang gặp tai nạn, bị tụ máu ở đầu và mắt.

Siêu mẫu Khả Trang sinh năm 1992, không phải gương mặt xa lạ với khán giả khi từng đăng quang Siêu mẫu quốc tế 2018, Hoa khôi Du lịch Hà Nội 2012, giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015, góp mặt trên nhiều sàn diễn thời trang cũng như làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp trong nước.

Thời gian qua, người đẹp tiếp tục phát triển với vai trò giám khảo, huấn luyện viên của các cuộc thi nhan sắc, người mẫu nhằm truyền lửa đam mê đến các người mẫu trẻ nói chung và những người yêu thích sàn diễn thời trang nói riêng.

Cuối tháng 9 vừa rồi, người đẹp được tin tưởng giao cho vai trò giám khảo chính của Nam vương toàn cầu - Mister Global 2019 tổ chức ở Thái Lan. Trong tháng 10, Khả Trang sẽ tham dự Liên hoan phim Hàn – Trung (Korea - China International Film Festival World Model Competition) với vai trò đại sứ. Tuy nhiên, việc cô gặp tai nạn có thể ảnh hưởng đến lịch trình này./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Khả Trang tỏa sáng với vẻ ngoài khác lạ tại Super Model International

VOV.VN - Làn da nâu, vẻ ngoài khác lạ và khả năng nói nhiều thứ tiếng giúp Khả Trang gây ấn tượng mạnh với BTC và các thí sinh khác tại Siêu mẫu Quốc tế.

“Chân dài” Khả Trang chiến thắng cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế 2018

VOV.VN - Dương Nguyễn Khả Trang đã giành danh hiệu quán quân cuộc thi Super Model International 2018 diễn ra tại Thái Lan. 

Phương Khánh, Khả Trang đẹp rạng ngời trên sàn tập show thời trang nhí

VOV.VN - Hoa hậu Phương Khánh, siêu mẫu Khả Trang và ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng hào hứng hướng dẫn các bé trong buổi tổng duyệt 'Asian Kids Fashion Show 2019'.

Tin cùng chuyên mục