Siêu mẫu Minh Tú bức xúc khi bị cho là đòi hỏi trong khu cách ly

Siêu mẫu Minh Tú bức xúc khi bị cho là đòi hỏi trong khu cách ly

VOV.VN - Siêu mẫu Minh Tú bức xúc và đã chính thức lên tiếng khi bị cho là đòi hỏi trong khu cách ly ở Trà Vinh sau khi về nước.

Minh Tú đã chính thức có mặt tại Việt Nam sau 4 tháng bị kẹt ở Bali - Indonesia. Thay vì phải cách ly ở Cần Thơ như thông báo ban đầu, siêu mẫu bất ngờ được chuyển địa điểm về tỉnh Trà Vinh. Tuy nhiên, trên trang cá nhân của mình, bên cạnh việc cập nhật về điều kiện sống, Minh Tú bày tỏ sự bức xúc khi một trang mạng đăng bài viết cô "than trời, đòi gắn điều hòa" tại khu cách ly tập trung ở Trà Vinh.

sieu mau minh tu buc xuc khi bi cho la doi hoi trong khu cach ly hinh 1
Minh Tú

Theo đó, Minh Tú cho biết: "Tôi hoàn toàn sốc và chạnh lòng khi đập vào mắt tôi là bài viết đó cùng những lời bình luận khắc nghiệt phía dưới. Thông tin đăng tải không đúng mục đích, câu chuyện và hơn hết là thông điệp tích cực mà tôi muốn truyền tải".

Đồng thời, Minh Tú khẳng định những hình ảnh, video cô chia sẻ trên mạng xã hội chỉ với mục đích vui vẻ, mang tiếng cười cho người hâm mộ chứ không nhằm mục đích gì cả.

"Hơn ai hết, tôi hiểu dư luận sẽ luôn có hai chiều khen chê và đã là người nổi tiếng, tôi phải chấp nhận. Tuy nhiên, mọi nhận định đúng sai về thái độ của tôi, nhất là trong thời điểm nhạy cảm này thì tôi phải lên tiếng", chân dài 9X nói.

"Làm ơn, trong thời buổi khó khăn về mọi thứ như thế này. Yêu thương nhau còn không hết thì đừng làm đau lòng và phiền lòng nhau!!! Lời cuối cùng, Minh Tú muốn gửi đến tất cả mọi người. Cùng nhau, Việt Nam mình sẽ chiến thắng covid-19 một lần nữa. Chắc chắn là vậy", Minh Tú không quên động viên tinh thần mọi người./.

Theo FBNV

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close