SM lên tiếng về scandal bắt nạt bạn của Taeyong (NCT 127)

VOV.VN - Công ty quản lý SM Entertainment sẽ có những hành động pháp lý chống lại những tin đồn ác ý gần đây liên quan đến trưởng nhóm NCT127 Taeyong.

Vào tháng 10/2019, một người học cùng trường cấp 2 với Taeyong (NCT  127) đã tố cáo nam ca sĩ chê bai ngoại hình một bạn nữ trong thời gian đi học. Taeyong đã nhận phải rất nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng về hành vi này. Sau đó, nam ca sĩ đã gặp trực tiếp và xin lỗi cũng như bồi thường về những tổn thương đã gây cho người bạn nữ.

Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, người này còn đưa ra nhiều thông tin sai sự thật, bóp méo sự việc, làm tổn hại đến danh dự cũng như hình ảnh của Taeyong.

Taeyong.

Mới đây, công ty quản lý của Taeyong là SM Entertainment đã tuyên bố sẽ có những hành động pháp lý mạnh mẽ để chống lại những tin đồn ác ý liên quan đến nam ca sĩ.

Cụ thể, công ty cho biết: “Nếu các bài viết ác ý về Taeyong tiếp tục được lan truyền, chúng tôi sẽ không bỏ qua và sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ để chống lại những lời phỉ báng.

Taeyong đã thành thật xin lỗi nạn nhân và bồi thường những tổn thương liên quan đến lỗi lầm của anh ấy trong quá khứ. Tuy nhiên, người đứng ra thay mặt cho nạn nhân tiếp tục đưa ra những tuyên bố một chiều bóp méo sự thật và phóng đại lên để tấn công Taeyong. Bản thân Taeyong đã kiên nhẫn chịu đựng sự việc này để tránh gây ảnh hưởng xấu đến các bạn học cũ của mình. Nhưng tình hình đã vượt quá tầm kiểm soát, chúng tôi không thể tiếp tục khoan dung và phải bảo vệ nghệ sĩ của mình”.

SM cũng kêu gọi người hâm mộ cũng như cộng đồng mạng dừng mọi hành vi bất hợp pháp như đăng tải hoặc lan truyền tin đồn, để lại bình luận ác ý hoặc xâm phạm quyền riêng tư./.

Viết bình luận