Sơn Tùng M-TP kể lại tuổi thơ bị trêu chọc là "không bình thường"

Sơn Tùng M-TP kể lại tuổi thơ bị trêu chọc là “không bình thường“

VOV.VN - Câu chuyện được lấy cảm hứng từ Sơn Tùng M-TP đã thức tỉnh nhiều người trẻ hiện đại, trong cuộc sống bộn bề.

Với những thông tin được chia sẻ trước đó, Sơn Tùng M-TP khiến nhiều khán giả tò mò với 20 giây video teaser. Mới đây, dự án mới của Sơn Tùng M-TP đã chính thức ra mắt khán giả. Mở đầu câu chuyện là hình ảnh cậu bé Nguyễn Thanh Tùng thời thơ ấu đang đắm chìm trong những giai điệu vui tươi và sáng tạo ra điệu nhảy “đau tay” thú vị. Thế nhưng, hành động vô thức này của cậu lại bị những bạn nhỏ xung quanh cảm thấy rất kì lạ, lập tức bọn trẻ trêu chọc cậu bé, cho rằng những gì cậu làm “không bình thường”. 

son tung m-tp ke lai tuoi tho bi treu choc la "khong binh thuong" hinh 1
 

Vì bị chọc ghẹo nên cậu bé tủi thân bỏ chạy đến một góc cây. Người bà sau khi thấy cháu mình bỏ đi đã âm thầm mang về cuốn băng cassette – có những giai điệu mà cháu mình rất say mê. Bà đưa cho cậu món quà nhỏ, để khích lệ chú bé tiếp tục vững tin với những điều mình yêu thích. Dưới bóng cây cổ thụ, hình dáng người bà bên cạnh đứa cháu trai bé nhỏ thật yên bình và hạnh phúc.

son tung m-tp ke lai tuoi tho bi treu choc la "khong binh thuong" hinh 2
 
son tung m-tp ke lai tuoi tho bi treu choc la "khong binh thuong" hinh 3
Hình ảnh Sơn Tùng M-TP ngày bé.

Theo thời gian, Tùng lớn lên bắt đầu có những sáng tác đầu tay và cậu rất trông ngóng câu trả lời từ những hãng đĩa lớn, thế nhưng khi nhận được những lời từ chối, cậu rất thất vọng. Nhìn thấy cháu mình nản chí, bà ngoại đã gửi gắm ở Tùng lời động viên: “Tùng à, hãy cứ là chính mình cháu nhé!”. Lời nhắn đơn giản này của bà đã làm cậu bé phấn chấn tinh thần, như ngày thơ bé dưới gốc cây cổ thụ 2 bà cháu bên nhau thật vui vẻ. Vì Tùng biết, bà luôn là chỗ dựa tinh thần và luôn đặt niềm tin vào cậu.

son tung m-tp ke lai tuoi tho bi treu choc la "khong binh thuong" hinh 4

Phần kết của câu chuyện, chính là điều rất gần gũi với đời sống của chúng ta hiện tại. Khi cuộc sống ngày càng hiện đại hơn, chúng ta cần đi xa mái ấm để có thể vùng vẫy với đam mê, để chứng minh sự trưởng thành của mình, nhưng lại vô tình quên đi người thân của ta đã già trong khi ta mải dành quá nhiều thời gian và sự ưu tiên cho xã hội… Hình ảnh Tùng xúc động khi nhìn thấy bà nay đã già hơn, chạy đến ôm chầm lấy bà như một lời cảnh tỉnh với nhiều người: Nếu có thế hãy trở về nhà bên gia đình, những người thân đã luôn đặt chúng ta là ưu tiên trong cuộc đời họ.

son tung m-tp ke lai tuoi tho bi treu choc la "khong binh thuong" hinh 5
 

Câu nói của Sơn Tùng M-TP: “Nếu muốn có được vị trí không ai ngồi được thì phải chịu những cảm giác không ai chịu được” – đã từng là câu nói truyền cảm hứng mạnh mẽ nhất cho giới trẻ. Có lẽ để có được thần kinh thép như vậy, ngôi sao này đã luôn có một chỗ dựa tinh thần vững chắc, đó chính là tình cảm và sự ủng hộ từ gia đình./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close