Song Joong Ki thực hiện cách ly 14 ngày sau khi trở về từ Colombia

VOV.VN -Nam diễn viên Song Joong Ki đã tuân thủ đầy đủ việc đeo khẩu trang và giữ khoảng cách an toàn với những người xung quanh ngay khi xuống sân bay.

Ngày 24/3, công ty quản lý History D&C của nam diễn viên Song Joong Ki xác nhận anh và đoàn làm phim "Bogota" đã trờ về Hàn Quốc trên chuyến bay riêng và sẽ tiến hành tự cách ly trong vòng 14 ngày. Công ty cũng cho biết Song Joong Ki đang ở trong tình trạng ổn định.

Hình ảnh nam diễn viên Song Joong Ki ở sân bay. 

Ngay khi xuống sân bay, nam diễn viên đã tuân thủ đầy đủ việc đeo khẩu trang và giữ khoảng cách an toàn với những người xung quanh. Người đại diện cho biết Song Joong Ki sẽ trở về nhà, nghỉ ngơi. Sức khỏe của nam diễn viên trong thời gian tự cách ly cũng sẽ được theo dõi sát sao. 

Trước tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Song Joong Ki và đoàn làm phim "Bogota" đã phải tạm dừng quá trình quay tại Colombia để nhanh chóng trở về Hàn Quốc. Động thái này nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe của đoàn làm phim và dàn diễn viên tham gia phim.

Quyết định này được đưa ra sau khi đội ngũ sản xuất đã xem xét các vấn đề về an toàn, tuân theo chính sách của Chính phủ Colombia và cả khuyến nghị của Chính phủ Hàn Quốc trong bối cảnh đại dịch đang bùng phát trên toàn cầu.

Đại diện nhà sản xuất Bogota cho biết, "Chúng tôi đang tìm cách để đảm bảo rằng, các nhân viên, ê kíp trong đoàn làm phim và diễn viên có thể trở về nhà một cách an toàn nhất có thể".

"Bogota" là bộ phim xoay quanh câu chuyện một người đàn ông Hàn Quốc di cư đến Colombia vào những năm 1990. Cùng với Song Joong Ki, phim còn có sự tham gia của nam diễn viên Lee Hee Jun, Kwon Hae Hyo..../.

Lê Anh/VOV.VN
Theo: Soompi

Viết bình luận

Tin liên quan

Song Joong Ki hoãn quay phim ở Colombia vì dịch Covid-19

VOV.VN - Vì sự an toàn của diễn viên và cả ê kíp, đoàn làm phim "Bogota" đã quyết định tạm dừng quay tại Colombia để trở về Hàn Quốc.

Song Hye Kyo xinh đẹp rạng rỡ sau khi ly hôn với Song Joong Ki

VOV.VN -Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên Song Hye Kyo xuất hiện trước truyền thông sau khi ly hôn với nam tài tử Song Joong Ki. 

Song Joong Ki phá dỡ biệt thự tân hôn với Song Hye Kyo

VOV.VN -Nam diễn viên "Hậu duệ mặt trời" đã cho tháo dỡ căn biệt thự cao cấp được cho là tổ ấm với Song Hye Kyo ở khu Itaewon trị giá 200 tỷ để xây mới. 

Tin cùng chuyên mục