Sự thay đổi không ngờ của sao Hollywood kể từ ngày mới vào nghề

Sự thay đổi không ngờ của sao Hollywood kể từ ngày mới vào nghề

VOV.VN - Kể từ khi chập chững bước vào nghề đến lúc có được vai diễn để đời và nổi tiếng cho đến nay, các diễn viên đã thay đổi quá nhiều khó có thể nhận ra.
su thay doi khong ngo cua sao hollywood ke tu ngay moi vao nghe hinh 1
Nam diễn viên Neil Patrick Harris đã trở nên nổi tiếng và thu hút nhờ vai diễn Barney Stinson trong bộ phim "How I Met Your Mother". Neil cũng là một ảo thuật và là một fan hâm mộ ảo thuật.
su thay doi khong ngo cua sao hollywood ke tu ngay moi vao nghe hinh 2
Colin Firth bắt đầu diễn xuất từ những năm 80, 10 năm sau ông trở nên nổi tiếng khi ông vào vai nhân vật Darcy trong bộ phim tình cảm "Pride and Prejudice" dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Jane Austen.
su thay doi khong ngo cua sao hollywood ke tu ngay moi vao nghe hinh 3
Robert Downey trở nên nổi tiếng vào đầu thập niên 90, nhưng vào cuối thập kỷ ông bắt đầu có vấn đề với ma túy và từng phải vào tù. Tuy nhiên, nam diễn viên này đã bắt đầu quay lại màn ảnh rộng và rất thành công, trở thành một trong những diễn viên được trả lương cao nhất tại Hollywood.
su thay doi khong ngo cua sao hollywood ke tu ngay moi vao nghe hinh 4
Đối với những ai yêu phim, Courteney Cox sẽ luôn luôn là Monica yêu quý trong bộ phim "Friends"(1994) . Tuy nhiên, sự nghiệp truyền hình của cô đã bắt đầu từ rất sớm: năm 1985 cô đã quay quảng cáo, rồi tham gia chương trình truyền hình Family Ties (1982) , và sau đó là bộ phim Ace Ventura (1994).
su thay doi khong ngo cua sao hollywood ke tu ngay moi vao nghe hinh 5
Ai cũng nhớ và yêu quý Renée Zellweger bởi vai diễn Bridget Jones trong "Bridget Jones's diary" (2001) của cô. Năm 2016, nữ diễn viên trở lại màn ảnh rộng cho phần ba của bộ phim và làm mọi người ngạc nhiên với sự thay đổi mạnh mẽ của cô trong ngoại hình.
su thay doi khong ngo cua sao hollywood ke tu ngay moi vao nghe hinh 6
Minh tinh Catherine Zeta-Jones bắt đầu sự nghiệp của mình với các vở nhạc kịch ở Anh, và bây giờ cô ấy ở Hollywood và đã kết hôn với nam diễn viên Michael Douglas trong 17 năm.
su thay doi khong ngo cua sao hollywood ke tu ngay moi vao nghe hinh 7
Richard Gere đã có một khởi đầu không suôn sẻ: năm 1974, anh tham gia cùng Sylvester Stallone trong một bộ phim có ngân sách thấp, nhưng họ đã có nhiều tranh chấp mà thậm chí phải đối đầu với nhau. Cuối cùng, Richard đã được chọn và khá thành công với sự nghiệp của mình.
su thay doi khong ngo cua sao hollywood ke tu ngay moi vao nghe hinh 8
Sarah Jessica Parker đã trở nên nổi tiếng sau khi cô tham gia bộ phim "Sex and the City" (2008) . Tuy nhiên, cô ấy cũng đã tham gia rất nhiều bộ phim trước đó và thậm chí đã phải hóa thân thành một chú chó trên màn hình.
su thay doi khong ngo cua sao hollywood ke tu ngay moi vao nghe hinh 9
Với vai diễn nổi tiếng bác sĩ xinh đẹp Izzy trong phim Grey's Anatomy, nữ diễn viên Katherine Heigl đã thực sự thay đổi rất nhiều trong những năm gần đây. Mọi người vẫn hy vọng sớm nhìn thấy cô ấy trên màn ảnh lớn.
su thay doi khong ngo cua sao hollywood ke tu ngay moi vao nghe hinh 10
Nữ nghệ sĩ Kylie Minogue khá thành công khi vào vai nhân vật Charlene Robinson trong bộ phim "Những người hàng xóm" (1985). Nhưng phải đến những năm 2000, cô mới thực sự nổi tiếng và năm 2004 cô đã nhận được giải Grammy đầu tiên của mình.
su thay doi khong ngo cua sao hollywood ke tu ngay moi vao nghe hinh 11
Ai trên thế giới mà chưa xem bộ phim "Home Alone"? Tất cả chúng ta đều tin rằng Macaulay Culkin sẽ có một tương lai tuyệt vời trong điện ảnh. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra. Anh đã biến mất trong hơn 2 thập kỷ, giờ đây anh dường như rất ít trở lại màn hình.
su thay doi khong ngo cua sao hollywood ke tu ngay moi vao nghe hinh 12
Fergie trở nên nổi tiếng vào năm 2003 khi cô tham gia ban nhạc The Black Eyed Peas. Ngoài ca hát trong ban nhạc, cô còn là người đầu tiên dẫn đầu sự nghiệp solo và là đại sứ cho một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng.
su thay doi khong ngo cua sao hollywood ke tu ngay moi vao nghe hinh 13
Ryan Gosling đã trở thành "nam thần" của thế giới sau bộ phim "The Notebook" . Ngoài sự nghiệp diễn xuất của mình, anh cũng chơi nhạc./.

Theo BS

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close