Tân Nhàn quyên góp 100 triệu, kêu gọi ủng hộ mua máy xét nghiệm virus

VOV.VN - Nữ ca sĩ Tân Nhàn kêu gọi mọi người cùng chung tay quyên góp để mua 2 máy xét nghiệm virus SARS-CoV-2 đặt tại Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn.

Trước tình hình diễn biến dịch Covid-19 vẫn đang rất phức tạp trên cả nước, Tân Nhàn đã kêu gọi người hâm mộ, các nghệ sĩ cũng như đông đảo bạn bè và khán giả cùng chung tay góp sức mua máy xét nghiệm nhanh virus SARS-CoV-2 để đặt tại Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn.

Tân Nhàn chia sẻ: "Dịch Covid-19 khiến mỗi chúng ta đều sống trong tình trạng bất an, thấp thỏm và đầy lo âu, cuộc sống trải qua đủ những biến động chỉ trong vòng 2 tháng nay. Cả nước đang gồng mình chống dịch, Quảng Ninh cũng thao thức vì diễn biến dịch bệnh phức tạp. Tôi muốn làm một điều gì đó để góp sức cho quê hương nên đã phát động kêu gọi mua máy xét nghiệm nhanh virus".

Tân Nhàn. 

Theo Tân Nhàn, Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn là nơi đón các chuyến bay không thường xuyên, chở công dân Việt Nam và khách nước ngoài từ các nước có dịch về Việt Nam. Tuy nhiên, ở đây chưa có máy xét nghiệm virus cho kết quả ngay lập tức.

Vì vậy, Tân Nhàn đã kêu gọi mọi người cùng quyên góp để mua 2 máy xét nghiệm hiện đại nhất, cho kết quả xác nghiệm nhanh. Theo nữ ca sĩ tìm hiểu, hai chiếc máy được nhập khẩu từ Singapore có giá khoảng 40.000 USD (gần 1 tỷ đồng).

"Tân Nhàn luôn nghĩ “Mỗi người một tay, đánh bay đại dịch”. Hy vọng với sự chung tay góp sức của cộng đồng thì Quảng Ninh sẽ luôn là điểm đến an toàn và hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước, bởi vẻ đẹp tuyệt tác từ thiên nhiên, sự nồng hậu của người dân nơi đây và sự quan tâm của các cấp chính quyền".

Bản thân Tân Nhàn cũng đã ủng hộ 100 triệu đồng để mua máy. Sau lời kêu gọi của Tân Nhàn, nhiều nghệ sĩ cũng đã quyên góp như ca sĩ Trần Linh Hoa, Thu Hà Sao Mai, Thanh Quý, Hương Ly, Hồng Lụa, Bích Hồng Sao Mai, Phạm Thu Hà.../.

Thanh Vân/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

Hồ Ngọc Hà tặng 2 phòng cách ly áp lực âm cho bệnh nhân Covid-19

VOV.VN - Hồ Ngọc Hà quyết định lắp đặt phòng cách ly áp lực âm, thay vì quyên góp bằng tiền mặt.

Mai Phương Thuý, Văn Mai Hương tiếp tục ủng hộ chống dịch Covid-19

VOV.VN - Mai Phương Thuý đại diện doanh nghiệp gặp gỡ Thủ tướng, trao 20 tỷ đồng chống dịch Covid-19, Văn Mai Hương ủng hộ 500 bộ quần áo và khẩu trang.

MC Diệp Chi ủng hộ 500 bộ quần áo, 2500 khẩu trang chống dịch Covid-19

VOV.VN -Hưởng ứng lời kêu gọi của ca sĩ Tùng Dương, MC Diệp Chi đã thể hiện hành động đẹp, chung tay cùng các nghệ sĩ chống đại dịch Covid-19.

Tin cùng chuyên mục