Tân Nhàn quyên góp 100 triệu, kêu gọi ủng hộ mua máy xét nghiệm virus

Tân Nhàn quyên góp 100 triệu, kêu gọi ủng hộ mua máy xét nghiệm virus

VOV.VN - Nữ ca sĩ Tân Nhàn kêu gọi mọi người cùng chung tay quyên góp để mua 2 máy xét nghiệm virus SARS-CoV-2 đặt tại Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn.

Trước tình hình diễn biến dịch Covid-19 vẫn đang rất phức tạp trên cả nước, Tân Nhàn đã kêu gọi người hâm mộ, các nghệ sĩ cũng như đông đảo bạn bè và khán giả cùng chung tay góp sức mua máy xét nghiệm nhanh virus SARS-CoV-2 để đặt tại Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn.

Tân Nhàn chia sẻ: "Dịch Covid-19 khiến mỗi chúng ta đều sống trong tình trạng bất an, thấp thỏm và đầy lo âu, cuộc sống trải qua đủ những biến động chỉ trong vòng 2 tháng nay. Cả nước đang gồng mình chống dịch, Quảng Ninh cũng thao thức vì diễn biến dịch bệnh phức tạp. Tôi muốn làm một điều gì đó để góp sức cho quê hương nên đã phát động kêu gọi mua máy xét nghiệm nhanh virus".

tan nhan quyen gop 100 trieu, keu goi ung ho mua may xet nghiem virus hinh 1
Tân Nhàn. 

Theo Tân Nhàn, Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn là nơi đón các chuyến bay không thường xuyên, chở công dân Việt Nam và khách nước ngoài từ các nước có dịch về Việt Nam. Tuy nhiên, ở đây chưa có máy xét nghiệm virus cho kết quả ngay lập tức.

Vì vậy, Tân Nhàn đã kêu gọi mọi người cùng quyên góp để mua 2 máy xét nghiệm hiện đại nhất, cho kết quả xác nghiệm nhanh. Theo nữ ca sĩ tìm hiểu, hai chiếc máy được nhập khẩu từ Singapore có giá khoảng 40.000 USD (gần 1 tỷ đồng).

"Tân Nhàn luôn nghĩ “Mỗi người một tay, đánh bay đại dịch”. Hy vọng với sự chung tay góp sức của cộng đồng thì Quảng Ninh sẽ luôn là điểm đến an toàn và hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước, bởi vẻ đẹp tuyệt tác từ thiên nhiên, sự nồng hậu của người dân nơi đây và sự quan tâm của các cấp chính quyền".

Bản thân Tân Nhàn cũng đã ủng hộ 100 triệu đồng để mua máy. Sau lời kêu gọi của Tân Nhàn, nhiều nghệ sĩ cũng đã quyên góp như ca sĩ Trần Linh Hoa, Thu Hà Sao Mai, Thanh Quý, Hương Ly, Hồng Lụa, Bích Hồng Sao Mai, Phạm Thu Hà.../.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Bphone 4 không có phím bấm

VOV.VN - Ông Nguyễn Tử Quảng, CEO Bkav, cho biết Bphone 4 sẽ có tên là Bphone B86 và là điện thoại không phím bấm.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close