Tăng Thanh Hà đăng ảnh mừng em chồng Tiên Nguyễn xuất viện

Tăng Thanh Hà đăng ảnh mừng em chồng Tiên Nguyễn xuất viện

VOV.VN - Mừng em chồng xuất viện sau thời gian điều trị Covid-19, Tăng Thanh Hà đã đăng hình Tiên Nguyễn tặng hoa các bác sĩ kèm biểu tượng trái tim.

Ngày 31/3, Tiên Nguyễn xuất viện sau thời gian điều trị Covid-19 ở Bệnh Nhiệt đới TP.HCM. Trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà bất ngờ chia sẻ hình ảnh em chồng tặng hoa các bác sĩ kèm theo biểu tượng trái tim. Trước đó, anh trai Tiên Nguyễn - Phillip Nguyễn cũng đăng ảnh chào mừng em gái.

tang thanh ha dang anh mung em chong tien nguyen xuat vien hinh 1
Mừng em chồng xuất viện sau thời gian điều trị Covid-19, Tăng Thanh Hà đã đăng hình Tiên Nguyễn tặng hoa các bác sĩ kèm biểu tượng trái tim.

Trước đó, khi xuất viện, Tiên Nguyễn bày tỏ cảm xúc: "Hôm nay tôi đã hết bệnh và được xuất viện. Sinh con ra, lo lắng và hy sinh cho con lúc bình yên cũng như sóng gió là cha mẹ, mở rộng vòng tay đón con trở về trong lúc hoạn nạn là quê hương, là tổ quốc Việt Nam".

Cô cũng gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ đã tận tâm chữa trị cho cô trong thời gian qua. "Cứu con, chữa trị và chăm sóc con qua cơn bạo bệnh là các y bác sĩ và điều dưỡng Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP. HCM. Con xin tri ân và trân trọng cảm ơn. Tôi cũng xin chân thành cảm ơn bạn bè, người thân và những người yêu mến đã theo dõi và động viên tinh thần tôi suốt thời gian qua", em chồng Tăng Thanh Hà viết.

tang thanh ha dang anh mung em chong tien nguyen xuat vien hinh 2
Tiên Nguyễn rạng rỡ ngày xuất viện.

Tiên Nguyễn có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 ngày 9/3. Trước đó, em chồng Tăng Thanh Hà có gặp gỡ bệnh nhân số 17 tại London (Anh). Cô được ba là doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn thuê chuyên cơ riêng chở về Việt Nam.

Để hỗ trợ các bác sĩ Việt Nam trong việc phòng chống dịch Covid-19, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn đã ủng hộ 30 tỷ đồng. Trong đó, 5 tỷ đồng giúp đỡ người dân miền Tây, 25 tỷ đồng còn lại được chuyển thành trang thiết bị chung tay cùng Chính phủ chống dịch. Mẹ Tiên Nguyễn, bà Lê Hồng Thủy Tiên cũng cho biết, ngoài ra, gia đình đã quyên góp hơn 6 tỷ đồng để hỗ trợ lắp đặt máy áp lực âm áp dụng trong việc điều trị Covid-19 sau khi con gái là Tiên Nguyễn chia sẻ kết quả xét nghiệm âm tính lần thứ nhất./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close