Taylor Swift hỗ trợ mỗi fan 70 triệu đồng trong đợt dịch Covid-19

Taylor Swift hỗ trợ mỗi fan 70 triệu đồng trong đợt dịch Covid-19

VOV.VN -Taylor Swift đã gửi 3.000 USD hỗ trợ sau khi fan cầu xin giúp đỡ vì thất nghiệp, không có tiền do ảnh hưởng của Covid-19.

Theo một nguồn tin mới đây, Taylor Swift đã chuyển khoản cho mỗi fan 3.000 USD (70 triệu đồng) kèm lời nhắn động viên sau khi đọc được những dòng tweet chia sẻ về tình hình hiện tại của họ, phải nghỉ làm, mất việc do ảnh hưởng của Covid-19. 

Theo đó, Holly Turner - một nhiếp ảnh gia tự do và cũng là fan "trung thành" của Taylor Swift đã đăng tải bức ảnh chụp màn hình số tiền 3.000 USD mà cô nhận được từ "Công chúa nhạc đồng quê" kèm đoạn trạng thái, "Tôi đã đăng một bài viết trên Tumblr về việc tôi sợ mình không thể trụ nổi ở New York. Covid-19 đã khiến chúng tôi không có việc để làm, không có tiền để trang trải cuộc sống. Và rồi tôi không thể tin nổi vào mắt mình, Taylor Swift đã giúp đỡ tôi. Tôi cảm ơn cô ấy thật nhiều".

taylor swift ho tro moi fan 70 trieu dong trong dot dich covid-19 hinh 1
Taylor Swift.

Holly Turner tiết lộ thêm rằng, Taylor Swift còn gửi tin nhắn động viên tôi, "Holly, bạn luôn ở đó vì tôi. Tôi muốn bạn biết tôi cũng sẽ luôn ở bên bạn. Tôi hy vọng sẽ giúp được bạn phần nào. Thân, Taylor".

Không chỉ có Holly Turner, Samatha - một fan khác của Taylor Swift cũng đã không giữ được cảm xúc, cô bật khóc khi nhận được khoản tiền hỗ trợ từ "thần tượng" của mình. Cô đăng tin nhắn nữ ca sĩ sinh năm 1989 gửi, "Samatha, tôi đã nhìn thấy dòng tweet của bạn và cảm nhận được rằng bạn đã rất áp lực trước các hóa đơn và tôi muốn giúp đỡ bạn. Điều tốt nhất tôi có thể làm là tặng bạn 3.000 USD. Thân, Taylor".

 Cách đây không lâu, Taylor Swift đã lên tiếng sau khi cuộc gọi đầy đủ giữa cô và Kanye West bị rò rỉ. Ngoài ra, cô còn vận động fan quyên góp nhằm vượt qua đại dịch.

Giọng ca "The Man" chia sẻ: “Thay vì trả lời tôi cảm thấy thế nào khi đoạn hội thoại bị rò rỉ, tôi không muốn cố chứng tỏ những điều tôi nói trước đây là sự thật. Đoạn ghi âm đó là bất hợp pháp, ai đó đã cố tình chỉnh sửa nhằm thao túng và đổ tội cho tôi”./.

Theo DM

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close