Taylor Swift hủy diễn ở Thái Lan vì bất ổn chính trị

Taylor Swift hủy diễn ở Thái Lan vì bất ổn chính trị

VOV.VN - Trước Taylor Swift, ca sỹ Eric Clapton cũng đã hủy diễn ở Thái Lan vì những bất ổn chính trị tại đây.

Taylor Swift đã quyết định hủy buổi diễn sắp tới ở Thái Lan sau khi một cuộc đảo chính quân sự diễn ra tại quốc gia này vào giữa tuần qua. Nữ ca sỹ đã viết lời xin lỗi tới người hâm mộ Thái Lan trên trang Twitter: “Tôi gửi tình yêu của mình tới những người hâm mộ ở Thái Lan. Bản thân tôi cũng rất buồn vì buổi diễn bị hủy bỏ”.

taylor swift huy dien o thai lan vi bat on chinh tri hinh 1
Taylor Swift đã xin lỗi người hâm mộ Thái Lan vì quyết định hủy diễn ở quốc gia này.

Đại diện của  BEC-Tero Entertainment, đơn vị tổ chức buổi nhạc tại địa phương cho biết: “Theo đúng kế hoạch, buổi diễn sẽ diễn ra vào 9/6 tới tại Bangkok. Nhưng chúng tôi đã cho hủy chương trình do các sự kiện ‘nóng’ diễn ra tại Thái Lan gần đây. Đây là quyết định rất khó khăn. Taylor Swift cũng cảm thấy vô cùng tiếc và gửi lời xin lỗi chân thành tới những người hâm mộ ở đó”.

Sau một thời gian dài diễn ra các cuộc biểu tình và đấu tranh giữa các phe, quân đội Thái Lan đã giành quyền kiểm soát chính phủ vào tuần qua. Các lãnh đạo quân sự tại đây đã yêu cầu đình chỉ phát sóng các kênh truyền hình địa phương và quốc tế, từ kênh thời sự BBC cho tới kênh giải trí Disney. Lệnh giới nghiêm cũng được đặt ra trên toàn quốc, và lệnh cấm tụ tập trên đường phố vẫn còn hiệu lực.

Thái Lan là một trong những điểm đến tại Châu Á của nhiều nghệ sỹ quốc tế, đặc biệt là các ca sỹ nhạc Pop. Năm ngoái, Justin Bieber đã có tour diễn đến Thái Lan. Gần đây nhất là Avril Lavigne mới biểu diễn ở Bangkok vào ngày 11/2.

Tuy nhiên, những bất ổn về chính trị liên tục diễn ra tại đây khiến cho nhiều chương trình nghệ thuật phải hủy, hoãn. Trước Taylor Swift, ca sỹ Eric Clapton cũng đã hủy diễn vào cuối tháng 2 vì bạo động tại Bangkok./.

Theo Hollywood Reporter

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN