Thu Minh chơi lớn, sân khấu hóa MV DIVA bằng “vũ trường 2000 người"

Thu Minh chơi lớn, sân khấu hóa MV DIVA bằng “vũ trường 2000 người“

VOV.VN -Chỉ để quảng bá cho riêng ca khúc DIVA, Thu Minh đã đầu tư hẳn một gala thời trang – âm nhạc hoành tráng để tiếp nối sức nóng của lần comback này.
thu minh choi lon, san khau hoa mv diva bang "vu truong 2000 nguoi" hinh 1
Thu Minh đã chính thức trở lại với âm nhạc sau một thời gian thực hiện thiên chức làm mẹ, làm vợ bằng một MV DIVA được đầu tư "khủng".
thu minh choi lon, san khau hoa mv diva bang "vu truong 2000 nguoi" hinh 2
MV DIVA ra mắt đã nhận được nhiều phản hồi tích cực khi đạt triệu views và thông điệp ý nghĩa của MV cũng được đông đảo nghệ sĩ và khán giả ủng hộ.
thu minh choi lon, san khau hoa mv diva bang "vu truong 2000 nguoi" hinh 3
Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành... cùng hàng loạt sao Việt khác đã hào hứng chia sẻ MV của Thu Minh, bày tỏ sự thích thú với thông điệp ủng hộ sự tự tin của mỗi con người.
thu minh choi lon, san khau hoa mv diva bang "vu truong 2000 nguoi" hinh 4
Thế nhưng, với Thu Minh như vậy là chưa đủ. Nữ ca sĩ từng chia sẻ, cô mong muốn và cũng hứa với khán giả những sản phẩm âm nhạc, dự án sau này của mình sẽ luôn đồng hành cùng tiếng nói của khán giả, đặc biệt là cộng đồng LGBT, "là thứ vũ khí kiêu hãnh, chắc chắn nhất để các bạn có thể tự tin rực rỡ với cuộc sống này".
thu minh choi lon, san khau hoa mv diva bang "vu truong 2000 nguoi" hinh 5
Với tinh thần đó, Thu Minh quyết định thực hiện một gala thời trang – âm nhạc kết hợp giữa lễ hội thảm đỏ ADIVAYOU Awards và I AM DIVA – Premier showcase để lan tỏa thông điệp #IAMDIVATOO.
thu minh choi lon, san khau hoa mv diva bang "vu truong 2000 nguoi" hinh 6
Cụ thể, lễ hội thảm đỏ A DIVA YOU Awards 2019 sẽ có một thảm đỏ cực kì khác thường. Kết hợp với Harper BAZZAR - một trong những tạp chí thời trang hàng đầu thế giới, thảm đỏ ADIVAYOU Awards sẽ có sự xuất hiện của hơn 100 ngôi sao Việt Nam và quốc tế.
thu minh choi lon, san khau hoa mv diva bang "vu truong 2000 nguoi" hinh 7
Những ngôi sao này sẽ diện trang phục theo chủ đề có sẵn và sải bước trên thảm đỏ, tạo nên những khoảnh khắc mà theo Thu Minh là showbiz Việt chưa từng có được.
thu minh choi lon, san khau hoa mv diva bang "vu truong 2000 nguoi" hinh 8
"Thảm đỏ ADIVAYOU Awards sẽ là một nơi để mọi người thể hiện cá tính của mình, tự tin phô diễn bản thân mà không cần để ý đến những rào cản hay định kiến. Tôi đã truyền tải thông điệp đó trong MV DIVA và thảm đỏ lần này sẽ là một gala để lan tỏa thông điệp đó rộng rãi hơn nữa. Ai cũng có thể tự tin trở thành Diva của chính cuộc đời mình, tự hào về bản thân chứ không phải là Diva của ai cả" - Thu Minh chia sẻ.
thu minh choi lon, san khau hoa mv diva bang "vu truong 2000 nguoi" hinh 9
Ngay khi Thu Minh chia sẻ về thảm đỏ và showcase đặc biệt này, nhiều fan của nữ ca sĩ không khỏi hào hứng. Không ít bình luận cho rằng, nữ ca sĩ sẽ tổ chức một MET GALA phiên bản Việt khi đưa ra chủ đề trang phục để các khách mời tự do lựa chọn và biến hóa bản thân với những điều độc đáo nhất.
thu minh choi lon, san khau hoa mv diva bang "vu truong 2000 nguoi" hinh 10
Sau thảm đỏ ADIVAYOU Awards, showcase I AM DIVA với quy mô 2.000 khán giả lại là một phiên bản sân khấu hóa những gì tinh túy nhất trong MV DIVA của Thu Minh.

Ảnh: Micky Chubi

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close