Thu Minh, Thuỷ Tiên trổ tài cắt tóc cho con tại nhà mùa dịch

VOV.VN -Trong thời gian cách ly xã hội, các tiệm cắt tóc, làm đẹp phải tạm thời đóng cửa, nhiều sao Việt buộc phải trở thành thợ cắt tóc cho con mình. 

Mới đây, ca sĩ Thu Minh khiến người hâm mộ thích thú khi trổ tài cắt tóc cho bé gấu. Cô đăng tải hình ảnh mình cắt tóc cho con rất chuyên nghiệp. Tuy nhiên thành quả lại không như mong đợi. Một mảng tóc ở phía dưới gáy của bé Gấu bị cắt mất. Bài đăng của Thu Minh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Thu Minh tự tay cắt tóc cho bé Gấu tại nhà trong những ngày cách ly xã hội.

Nữ ca sĩ cũng hài hước chia sẻ: “Con Gấu Tây con này tóc dài là xoăn lòa xòa, mà trời lại nóng ẩm làm ảnh mồ hôi sướt mướt nên mẹ dụ để mẹ cắt tóc cho. Ban đầu ảnh không chịu, ảnh nói: ‘Mình nên đi tiệm cắt như mọi lần thì hơn mẹ à’. Nhưng giờ có tiệm nào mở đâu?. Và mẹ lấy game ra dụ, thế là chàng ta ngồi im luôn. Mẹ cũng có chút kinh nghiệm cắt tóc cho ông nội nhưng lại không quen sử dụng tông đơ, nên chơi nát của ảnh một miếng luôn. Ảnh vẫn không biết gì đâu”. 

Những ngày thực hiện cách ly xã hội đối với Thu Minh lại là khoảng thời gian ý nghĩa. Không bận rộn lịch trình biểu diễn, nữ ca sĩ có thời gian để chăm sóc gia đình. "Nghĩ tích cực thì ở mặt khác Cô Na lần này cho chúng ta thời gian dành cho gia đình.Vợ chồng gần gũi, quan tâm chăm sóc và chơi với con, dạy và hiểu con hơn...", Thu Minh chia sẻ. 

Thuỷ Tiên cũng khoe tự tay tạo kiểu tóc cho bé Bánh Gạo.

Cùng với Thu Minh, Thuỷ Tiên cũng khoe ảnh con gái trên trang cá nhân. Bánh Gạo lần đầu tiên xuất hiện với mái tóc ngắn dễ thương. Nữ ca sĩ cho biết vì đang trong mùa dịch, không thể ra tiệm cắt tóc nên cô đã tự tay tạo kiểu tóc cho con gái tại nhà. Thuỷ Tiên còn chia sẻ rằng dù mới 7 tuổi nhưng bé Bánh Gạo khá hiểu chuyện và lanh lợi, luôn có những cuộc hội thoại thú vị với bố mẹ khi ở nhà./.

Lê Anh/VOV.VN
Nguồn: FBNV

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục