Thu Quỳnh: Cuộc "lột xác" ấn tượng nhất của màn ảnh Việt

Thu Quỳnh: Cuộc “lột xác” ấn tượng nhất của màn ảnh Việt

Chỉ trong vòng 1 năm, Thu Quỳnh đã có 2 vai diễn đối lập nhau về tạo hình và tính cách trong My 'sói' của 'Quỳnh búp bê' và Thu Huệ của 'Về nhà đi con'.
thu quynh: cuoc "lot xac" an tuong nhat cua man anh viet hinh 1
"Tôi là ai trong 2 người này? Câu trả lời là: “Tôi là cả 2 và cũng chẳng là ai cả! Bởi với đam mê mà tôi đang theo đuổi thì tôi còn có nhiều hơn 2 cái tên! Quan trọng, tôi vẫn là tôi, 1 diễn viên mà các bạn biết tới! Tôi không có ý định dừng chân ở 1 vai diễn nào đó! Hay đóng đinh mình vào 1 cái tên không phải do bố mẹ tôi đặt ra", Thu Quỳnh chia sẻ về hai vai diễn làm nên tên tuổi của cô trong suốt 1 năm qua.
thu quynh: cuoc "lot xac" an tuong nhat cua man anh viet hinh 2
Đóng phim nhiều năm và vẫn luôn bị nhận xét là "nhạt", chỉ khi xuất hiện trong tạo hình My 'sói' của 'Quỳnh búp bê' làm khuynh đảo màn ảnh 1 năm trước, Thu Quỳnh mới được nhìn nhận là diễn viên có thực lực.
thu quynh: cuoc "lot xac" an tuong nhat cua man anh viet hinh 3
Tạo hình của gái làng chơi cùng tài diễn xuất ấn tượng, đặc biệt là biểu cảm của gương mặt và ánh mắt của Thu Quỳnh giúp My 'sói' trở thành nhân vật nổi bật nhất "Quỳnh búp bê", thậm chí lấn át cả vai chính.
thu quynh: cuoc "lot xac" an tuong nhat cua man anh viet hinh 4
Khi dư âm của My 'sói' vẫn còn quá đậm, Thu Quỳnh thử sức với vai Huệ trong phim 'Về nhà đi con', một nhân vật khác hẳn trước đó, mẫu phụ nữ hiền dịu, chịu đựng, hy sinh và có phần nhu nhược khiến nhiều lần khán giả ức chế và đòi My 'sói' nhập Huệ.
thu quynh: cuoc "lot xac" an tuong nhat cua man anh viet hinh 5
Thu Quỳnh thừa nhận cô đã phải cân nhắc nhiều trước các lời mời đóng phim sau My 'sói' vì áp lực quá lớn từ vai diễn. Tuy nhiên, Huệ đã cho thấy lựa chọn của Thu Quỳnh là đúng, một vai diễn giúp cô vượt qua cái bóng của 'Quỳnh búp bê' và khẳng định khả năng diễn xuất đa dạng của nữ diễn viên.
thu quynh: cuoc "lot xac" an tuong nhat cua man anh viet hinh 6
"Khi dư âm của My 'sói 'còn chưa lắng xuống thì Thu Quỳnh đã quyết định đổi sang một màu sắc khác, khác 180 độ so với My 'sói'. Đó là lựa chọn mình muốn thử thách chính bản thân mình, cho nghề nghiệp nữa", nữ diễn viên chia sẻ.
thu quynh: cuoc "lot xac" an tuong nhat cua man anh viet hinh 7
Thu Quỳnh nói với vai Thu Huệ, cô muốn khẳng định được với bản thân mình, với bạn bè trong nghề và khán giả rằng Thu Quỳnh có thể làm không chỉ 1 dạng vai mà đa dạng hơn, vai ác cũng có, vai chính diện cũng có.
thu quynh: cuoc "lot xac" an tuong nhat cua man anh viet hinh 8
"Đến giờ phút này các bạn đã chấp nhận Thu Huệ chưa? Đã chấp nhận Thu Quỳnh với hình hài của Thu Huệ chưa hay vẫn đòi My 'sói' quay trở lại?". Câu trả lời đã có bởi suốt 46 tập phát sóng vừa qua, diễn xuất của Thu Quỳnh trong 'Về nhà đi con' đã hoàn toàn khiến khán giả quên đi My 'sói'.
thu quynh: cuoc "lot xac" an tuong nhat cua man anh viet hinh 9
Ở tuổi 31, Thu Quỳnh đang ở độ chín về nhan sắc lẫn nghề nghiệp.
thu quynh: cuoc "lot xac" an tuong nhat cua man anh viet hinh 10
Từ một thí sinh hoa hậu, sau nhiều năm đóng phim, cô đã thực sự khẳng định khả năng diễn xuất của mình qua nhiều dạng vai.
thu quynh: cuoc "lot xac" an tuong nhat cua man anh viet hinh 11
Hiếm có diễn viên nào mà 3 năm liên tiếp góp mặt trong 3 bộ phim gây bão màn ảnh như Thu Quỳnh, từ 'Sống chung đến mẹ chồng' (2017) đến 'Quỳnh búp bê' (2018) và giờ là 'Về nhà đi con' (2019).
thu quynh: cuoc "lot xac" an tuong nhat cua man anh viet hinh 12
Sau thời gian đối mặt với khủng hoảng hôn nhân và cuộc chia tay ồn ào với Chí Nhân, giờ Thu Quỳnh hạnh phúc với cuộc sống bên cậu con trai nhỏ.
thu quynh: cuoc "lot xac" an tuong nhat cua man anh viet hinh 13
Đây có thể là coi là giai đoạn hoàng kim của nữ diễn viên sinh năm 1988 trong sự nghiệp diễn xuất./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close