Thừa kế tài sản khủng, Paris Hilton vẫn kiếm 1 triệu USD mỗi show DJ

Thừa kế tài sản khủng, Paris Hilton vẫn kiếm 1 triệu USD mỗi show DJ

VOV.VN - Khối tài sản của Paris Hilton hiện nay khoảng 300 triệu USD, chủ yếu là tiền thừa kế, nhưng cô nàng cũng kiếm được rất nhiều tiền từ việc làm DJ.

Paris Hilton từng thành công trong lĩnh vực truyền hình thực tế từ rất sớm, khi đó Kim Kardashian chỉ là “nữ phụ” trong show Sinple Life của cô nàng. Sau đó, người thừa kế của tập đoàn Hilton cũng thử sức ở lĩnh vực điện ảnh và ca hát. Giờ đây cô nàng đang say mê với sự nghiệp làm DJ và dường như khá thành công với những chuyến lưu diễn ở các tụ điểm “hot” nhất vòng quanh thế giới.

thua ke tai san khung, paris hilton van kiem 1 trieu usd moi show dj hinh 1
Paris Hilton chuyển sang làm DJ từ năm 2012.

“Tôi được trả công ở bất cứ đâu, từ vài trăm nghìn đến 1 triệu USD cho 1 buổi chơi nhạc kéo dài 90 phút” – Paris chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn ngày 19/12.

Ngôi sao 37 tuổi cho biết, không phải nghiễm nhiên mà cô là một trong những DJ được trả công cao đến thế.

“Tôi thêm vào những bữa tiệc không chỉ các bản nhạc mà còn khiến khách mời phấn khích và sẵn lòng chụp ảnh với mọi người” – Paris nói. “Tôi có thể quảng bá bất cứ gì mà địa điểm đó muốn, ở bất cứ đất nước nào, vì thế đó là một khoản đầu tư xứng đáng đối với họ”.

Một màn trình diễn của DJ Paris Hilton.

Khởi nghiệp ca sỹ năm 2006 và sau đó ra một album mang tên mình - Paris, người thừa kế của tập đoàn Hilton từng vươn lên hạng 6 của bảng xếp hạng Billboard 200 với ca khúc Stars are blind.

Vẫn đam mê với âm nhạc, Paris Hilton chuyển hướng sang làm DJ năm 2012 và gây được tiếng vang tại một liên hoan âm nhạc của Brazil.

Nhưng ngôi sao Simple Life không hề dấn thân mù quáng vào ngành này. Paris cho biết cô đã học suốt 6 tháng, mỗi ngày 6 tiếng đồng hồ với những huấn luyện viên giỏi nhất và học mọi điều cần biết.

Năm 2014, Paris từng chia sẻ rằng cô được trả tới 2,7 triệu USD cho 4 đêm diễn liên tiếp. Cô nàng được cho là “bỏ túi” 10 triệu USD mỗi năm từ việc kinh doanh./.

Theo Daily Mail

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close