Thủy Tiên bất ngờ tiết lộ: Công Vinh không biết mật mã két sắt của vợ

Thủy Tiên bất ngờ tiết lộ: Công Vinh không biết mật mã két sắt của vợ

VOV.VN - Tin tưởng giao hết tài chính trong nhà cho Thủy Tiên nên cựu danh thủ không hề biết mật mã két sắt của vợ.

Thủy Tiên là khách mời trong chương trình "Chị em chúng mình" số thứ 2 cùng NSND Lê Khanh, ca sĩ Hari Won, diễn viên Lan Ngọc, Hoa hậu Hương Giang và diễn viên Thúy Ngân. Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ về thú vị về cuộc sống hôn nhân với Công Vinh.

Là cặp đôi được mệnh danh là Beckham – Victoria của Việt Nam, Thủy Tiên và Công Vinh được nhiều khán giả và nghệ sĩ ngưỡng mộ về tình yêu đẹp cùng sự thành công của họ trong công việc.

thuy tien bat ngo tiet lo: cong vinh khong biet mat ma ket sat cua vo hinh 1
Thủy Tiên.

Tưởng chừng như 2 vợ chồng không có gì giấu nhau nhưng khi bốc thăm vào câu hỏi "Tiết lộ một bí mật chưa từng bật mí với chồng”, Thủy Tiên đã khiến khán giả phải bất ngờ.

Nữ ca sĩ chia sẻ, Công Vinh chưa từng biết mật mã két sắt của Thủy Tiên: “Tất cả mật khẩu của anh Vinh thì Tiên đều biết hết nhưng riêng mật mã két sắt của Tiên thì anh Vinh không hề biết”.  

Công Vinh giao hết tài chính trong nhà cho nữ ca sĩ mà không mấy khi hỏi đến. Thủy Tiên khẳng định: “Anh Vinh rất sướng, không cần phải lo lắng gì về tiền. Người cầm tiền như Tiên mới cực, anh Vinh giao công việc nặng nhọc đó cho Tiên”. Điều này chứng tỏ rằng mức độ thấu hiểu, tin tưởng và yêu thương của Công Vinh dành cho Thủy Tiên nhiều đến mức không cần suy nghĩ đến tài chính, mọi thứ đều được Thủy Tiên gói ghém, chi tiêu cho cả gia đình. 

thuy tien bat ngo tiet lo: cong vinh khong biet mat ma ket sat cua vo hinh 2
Công Vinh - Thủy Tiên.
Cùng với Thủy Tiên, Hari Won cũng có chia sẻ bất ngờ về Trấn Thành. Cô cho biết: “Nếu không phải gặp Trấn Thành, tôi quyết định chọn độc thân”.

Hari Won chia sẻ, xu hướng độc thân của phụ nữ hiện tại rất nhiều và đại đa số độc thân là tự do, chủ động muốn độc thân trong cuộc sống hiện tại. Bởi vậy, cô rất may mắn khi gặp đúng người vào đúng thời điểm.

thuy tien bat ngo tiet lo: cong vinh khong biet mat ma ket sat cua vo hinh 3
Nếu không gặp được Trấn Thành, Hari Won sẽ độc thân.

"Sau khi lập gia đình, chúng tôi đều không kiểm soát nhau. Cả hai vẫn độc lập về tài chính, vẫn hạnh phúc và đi du lịch với bạn bè thường xuyên. Cảm giác mình vẫn độc thân nhưng luôn có người bạn đời bên cạnh”.

Câu chuyện của Hari Won cũng khẳng định rõ nét hơn việc kết hôn không phải là “xiềng xích” mà khi gặp đúng người sẽ giúp cho cuộc sống chúng ta tốt hơn rất nhiều./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close