Thủy Tiên hỏi Công Vinh: 'Ông giấu đâu được nhiều vậy?'

VOV.VN - Công Vinh tự tay chuẩn bị và tặng cho Thủy Tiên một món quà khiến ai cũng bất ngờ.

Thủy Tiên vừa chia sẻ một đoạn clip khoe được Công Vinh tự tay chuẩn bị quà sinh nhật cho cô.

"Sáng tới 7-8h tối không thèm một lời chúc mừng sinh nhật, không thấy quan tâm gì, nghĩ chắc quên luôn sinh nhật mình rồi, giận tím người. Xong mở cửa đưa hộp bánh trung thu năm ngoái. Ứa gan không? Bởi đừng tin lời đàn ông, thấy vậy mà không phải vậy. Vốn tự có đồ, tự tay làm 100% đồ, quỹ đen đó" - Thủy Tiên dí dỏm.

Mở đầu đoạn clip, Công Vinh bí mật chuẩn bị quà cho Thủy Tiên nhưng cô không hề hay biết. Hào hứng bước vào phòng của vợ, anh bị Thủy Tiên "lơ đẹp" và cô còn đòi tự đi ăn, không cần chồng đưa đi. Không chỉ vậy, Công Vinh còn đùa dai với hộp quà là hộp bánh trung thu từ năm ngoái.

Thủy Tiên giận dỗi trước món quà sinh nhật từ chồng.

Trước thái độ thờ ơ, không quan tâm từ vợ, Công Vinh phải năn nỉ Thủy Tiên mở quà ra vì "biết đâu bất ngờ, 30 chưa phải là Tết". Mãi đến khi mở ra, Thủy Tiên cười như được mùa khi nhận được số tiền rất lớn từ chồng.

Dù rất vui vì món quà tặng bất ngờ nhưng Thủy Tiên không quên chất vấn Công Vinh: "Tiền đưa hết cho vợ giữ rồi. Cái này ông giấu ở đâu mà được nhiều vậy?".

Trước thắc mắc của vợ, Công Vinh nói vui: "Ba đi làm ăn, làm ăn sáng làm ăn đêm, làm ăn bằng vốn tự có, rồi giấu quỹ đen này. Sinh nhật ba không biết mua gì, thôi tặng mẹ món quà mọn, mẹ thích gì tự đi mua nha" - Công Vinh chia sẻ.

Cô cười không ngừng trước món quà của Công Vinh.

Tuy nhiên, Thủy Tiên lại tiếp tục hỏi chồng lần nữa là còn bao nhiêu "quỹ đen", và bông hồng lấy ở đâu, Công Vinh liền đáp rằng hoa cắt ở vườn nhà nên cũng là vốn tự có, không tốn tiền mua. Trước món quà và cách tặng "lầy lội" của chồng, Thủy Tiên không nhịn được cười.

Vài năm trở lại đây, Thủy Tiên - Công Vinh không còn xuất hiện nhiều trong showbiz nhưng vẫn được xem là đôi vợ chồng có cuộc sống hôn nhân viên mãn nhất nhì showbiz Việt. Không chỉ vậy, gần đây cả hai còn có những đoạn clip chia sẻ các câu chuyện hài hước, vui vẻ trong đời sống thường ngày gây thích thú cho khán giả./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Thủy Tiên - Công Vinh được fan giục sinh thêm con

VOV.VN - Nhiều khán giả hối thúc vợ chồng Beck-Vic Việt Nam sinh thêm con trong năm nay.

Công Vinh tiết lộ mình “luôn ngoan” vì Thủy Tiên làm điều này

VOV.VN -Cựu tuyển thủ Việt Nam hạnh phúc khoe cơm hộp do vợ chuẩn bị và tiết lộ điều thú vị.

Ca sĩ Thủy Tiên: Tôi không có “máu ghen” trong người

VOV.VN - “Tôi chẳng ghen đâu bởi tôi nghĩ, nếu người ta đã không còn yêu mình, muốn đi với người khác thì giữ cũng chẳng được” - bà xã Công Vinh cho biết.

Tin cùng chuyên mục