Thủy Tiên hỏi Công Vinh: 'Ông giấu đâu được nhiều vậy?'

Thủy Tiên hỏi Công Vinh: 'Ông giấu đâu được nhiều vậy?'

VOV.VN - Công Vinh tự tay chuẩn bị và tặng cho Thủy Tiên một món quà khiến ai cũng bất ngờ.

Thủy Tiên vừa chia sẻ một đoạn clip khoe được Công Vinh tự tay chuẩn bị quà sinh nhật cho cô.

"Sáng tới 7-8h tối không thèm một lời chúc mừng sinh nhật, không thấy quan tâm gì, nghĩ chắc quên luôn sinh nhật mình rồi, giận tím người. Xong mở cửa đưa hộp bánh trung thu năm ngoái. Ứa gan không? Bởi đừng tin lời đàn ông, thấy vậy mà không phải vậy. Vốn tự có đồ, tự tay làm 100% đồ, quỹ đen đó" - Thủy Tiên dí dỏm.

Mở đầu đoạn clip, Công Vinh bí mật chuẩn bị quà cho Thủy Tiên nhưng cô không hề hay biết. Hào hứng bước vào phòng của vợ, anh bị Thủy Tiên "lơ đẹp" và cô còn đòi tự đi ăn, không cần chồng đưa đi. Không chỉ vậy, Công Vinh còn đùa dai với hộp quà là hộp bánh trung thu từ năm ngoái.

thuy tien hoi cong vinh: 'ong giau dau duoc nhieu vay?' hinh 1
Thủy Tiên giận dỗi trước món quà sinh nhật từ chồng.

Trước thái độ thờ ơ, không quan tâm từ vợ, Công Vinh phải năn nỉ Thủy Tiên mở quà ra vì "biết đâu bất ngờ, 30 chưa phải là Tết". Mãi đến khi mở ra, Thủy Tiên cười như được mùa khi nhận được số tiền rất lớn từ chồng.

Dù rất vui vì món quà tặng bất ngờ nhưng Thủy Tiên không quên chất vấn Công Vinh: "Tiền đưa hết cho vợ giữ rồi. Cái này ông giấu ở đâu mà được nhiều vậy?".

Trước thắc mắc của vợ, Công Vinh nói vui: "Ba đi làm ăn, làm ăn sáng làm ăn đêm, làm ăn bằng vốn tự có, rồi giấu quỹ đen này. Sinh nhật ba không biết mua gì, thôi tặng mẹ món quà mọn, mẹ thích gì tự đi mua nha" - Công Vinh chia sẻ.

thuy tien hoi cong vinh: 'ong giau dau duoc nhieu vay?' hinh 2
Cô cười không ngừng trước món quà của Công Vinh.

Tuy nhiên, Thủy Tiên lại tiếp tục hỏi chồng lần nữa là còn bao nhiêu "quỹ đen", và bông hồng lấy ở đâu, Công Vinh liền đáp rằng hoa cắt ở vườn nhà nên cũng là vốn tự có, không tốn tiền mua. Trước món quà và cách tặng "lầy lội" của chồng, Thủy Tiên không nhịn được cười.

Vài năm trở lại đây, Thủy Tiên - Công Vinh không còn xuất hiện nhiều trong showbiz nhưng vẫn được xem là đôi vợ chồng có cuộc sống hôn nhân viên mãn nhất nhì showbiz Việt. Không chỉ vậy, gần đây cả hai còn có những đoạn clip chia sẻ các câu chuyện hài hước, vui vẻ trong đời sống thường ngày gây thích thú cho khán giả./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close