Tom Hanks tình nguyện hiến máu để nghiên cứu vaccine trị Covid-19

Tom Hanks tình nguyện hiến máu để nghiên cứu vaccine trị Covid-19

VOV.VN - Vợ chồng Tom Hanks và Rita Wilson sẵn lòng hiến máu cho các viện nghiên cứu tại Mỹ để điều chế vaccine trị Covid-19.

Trong chương trình Wait Wait... Don't Tell Me, Tom Hanks cho biết, ông và bà xã Rita Wilson đã đăng ký vào một chương trình nghiên cứu y khoa để xác định xem kháng thể của họ có giúp ích được gì cho việc điều chế vaccine để trị Covid-19 hay không.

Nam tài tử nói, “Trong máu của chúng tôi có chứa kháng thể, chúng tôi rất sẵn lòng nếu các nhà nghiên cứu cần đến. Tôi hy vọng máu của mình và bà xã có thể giúp ích trong công cuộc chống lại dịch Covid-19”.

tom hanks tinh nguyen hien mau de nghien cuu vaccine tri covid-19 hinh 1
Tom Hanks và bà xã Rita Wilson 

Đồng thời, Tom Hanks cũng tiết lộ trước đây, khi mắc Covid-19, Rita Wilson đã có những triệu chứng nghiêm trọng. Cho nên, cho tới thời điểm này, nam diễn viên sinh năm 1956 hiện phải chăm sóc và quan tâm đến sức khỏe của Rita Wilson nhiều hơn nữa.

“Rita đã phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn. Cô ấy bị sốt cao và những triệu chứng khác nữa. Cùng với đó, cô ấy còn bị mất vị giác và khứu giác nữa. Trong suốt ba tuần, cô ấy không cảm nhận được mùi vị khi ăn. Rita bị buồn nôn suốt và không thể đi lại" - Tom Hanks kể.

Hiện tại, vợ chồng Tom Hanks hiện đang thực hiện giãn cách xã hội tại nhà riêng ở Los Angeles cho đến khi dịch bệnh kết thúc. 

Trước đó, Tom Hanks và Rita Wilson đã thông báo về việc mắc Covid-19. Thông tin này khiến nhiều người lo lắng bởi họ là những người nổi tiếng đầu tiên công khai về việc nhiễm bệnh. Thời điểm đó, cặp sao phải trải qua năm ngày điều trị tại bệnh viện ở Australia và gần một tháng phục hồi./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close