Tom Hanks và vợ cập nhật tình trạng sức khỏe sau khi nhiễm SARS-CoV-2

Tom Hanks và vợ cập nhật tình trạng sức khỏe sau khi nhiễm SARS-CoV-2

VOV.VN - Trên trang Instagram cá nhân, Tom Hanks vừa đăng hình chụp selfie với vợ. Ông cho biết, tình trạng sức khỏe của hai vợ chồng vẫn ổn.

Ngày 13/3, trên trang Instagram cá nhân, nam tài tử Tom Hanks vừa đăng hình chụp selfie với vợ. Ông cho biết, cả hai đang cách ly và được tích cực điều trị sau khi có kết quả dương tính với Covid-19.

"Xin chào mọi người, Rita Wilson và tôi muốn cảm ơn các bạn tại Down Under, những người đã hết sức quan tâm đến chúng tôi. Chúng tôi đã nhiễm SARS CoV-2 và đang bị cách ly để không lây lan dịch bệnh cho mọi người. Ở đây có những người được chẩn đoán là sẽ ốm nặng. Chúng tôi được kiểm tra y tế ngày một lần. Có những điều mà tất cả chúng ta có thể làm để vượt qua dịch bệnh này, đó là tuân thủ lời khuyên của các chuyên gia và tự chăm sóc cho bản thân và những người khác, được chứ? Hãy nhớ, dù chuyện gì đã xảy ra vào thời điểm này, không có chuyện nước mắt rơi", Tom Hanks viết.

tom hanks va vo cap nhat tinh trang suc khoe sau khi nhiem sars-cov-2 hinh 1
Tom Hanks vừa đăng hình chụp selfie với vợ trên Instagram. Ông cho biết, tình trạng sức khỏe của hai vợ chồng vẫn ổn.

Vợ chồng Tom Hanks - Rita Wilson có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS CoV-2 hôm 12/3. Tom Hanks và vợ đến Australia để quay bộ phim về Elvis Presley của đạo diễn El Lu Presmann và hãng Warner Bros. Trong phim, Hanks đóng vai  Đại tá Tom Parker, người quản lý lâu năm của Presley.

Bộ phim hiện đã tạm dừng quay và Hãng Warner Bros cho biết, đang tiến hành các biện pháp cần thiết để bảo vệ cho các nhân viên tham gia sản xuất trên toàn thế giới./.

Theo Deadline

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close