Tom Hanks và vợ tiến triển tốt trong khi điều trị Covid-19

Tom Hanks và vợ tiến triển tốt trong khi điều trị Covid-19

VOV.VN -Là cặp sao đầu tiên của Hollywood mắc Covid-19, vợ chồng Tom Hanks được điều trị và thường xuyên cập nhật tình trạng sức khoẻ để chấn an người hâm mộ.

Ngày 23/3 (giờ địa phương), sau gần 2 tuần điều trị Covid-19, nam tài tử Tom Hanks đã chia sẻ trên trang Twitter cá nhân về tình hình sức khoẻ của mình và vợ. Tom Hanks cho biết sức khoẻ của cả hai đã ổng định và tiến triển tốt so với lúc đầu được chẩn đoán nhiễm virus SARS-CoV-2.

tom hanks va vo tien trien tot trong khi dieu tri covid-19 hinh 1
Vợ chồng Tom Hanks thường xuyên cập nhật tình trạng sức khoẻ để chấn an người hâm mộ. 

Trước đó, hai ngôi sao đã được điều trị ở bệnh viện Queensland (Australia), sau đó đã xuất viện và cách ly tại nhà riêng. Vợ chồng Tom Hanks là những người đầu tiên xác nhận họ nhiễm virus SARS-CoV-2 thông qua tài khoản Instagram cá nhân. Tom Hanks và vợ đến Australia để quay bộ phim về Elvis Presley của đạo diễn El Lu Presmann và hãng Warner Bros. Trong phim, Hanks đóng vai Đại tá Tom Parker, người quản lý lâu năm của Presley. Hiện cặp vợ chồng đang được điều trị ở Australia và thường xuyên cập nhập tình trạng của mình qua mạng xã hội.

Bộ phim hiện đã tạm dừng quay và Hãng Warner Bros cho biết, đang tiến hành các biện pháp cần thiết để bảo vệ cho các nhân viên tham gia sản xuất trên toàn thế giới

tom hanks va vo tien trien tot trong khi dieu tri covid-19 hinh 2

Bên cạnh đó, cùng với các ngôi sao khác như Elton John, David Beckham, Demi Lovato,...vợ chồng Tom Hanks ủng hộ phong trào tự cách ly tại nhà mang tên #IStayHomeFor được khởi xướng trên Twitter bởi nam diễn viên Kevin Bacon./.

Theo: Variety

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close