Trà Ngọc Hằng chọn phong cách cá tính khi trở lại hát bolero

VOV.VN -Sau khoảng thời gian dịch Covid-19, Trà Ngọc Hằng "đánh tiếng" sẽ trở lại mạnh mẽ với dự án âm nhạc mới - "Chuyện của Hằng"

Xuyên suốt trong năm 2019 kéo dài đến mùa xuân năm 2020, Trà Ngọc Hằng có cú rẽ hướng đầy thú vị khi chuyển qua hát nhạc trữ tình - bolero. Loạt bài hát đình đám ngày xưa đã được cô phối mới là trình bày lần lượt theo concept "Gọi tên bốn mùa" - với mỗi mùa bao gồm 2-3 ca khúc nổi bật, gợi nhắc lại một thời thanh xuân của nhiều thế hệ khán giả.

 

Sau thời gian tạm ngưng hoạt động vì covid-19 như bao nghệ sĩ khác, lần trở lại này Trà Ngọc Hằng hào hứng tiết lộ cô đang ấp ủ dự án mới và sẽ thực hiện từ đây đến cuối năm, dự án "Chuyện của Hằng". 

Vẫn là dòng nhạc trữ tình - bolero, vẫn là những bài hát bất hủ được cô và ekip chọn lựa kỹ lưỡng. Tuy nhiên lần này cô sẽ xâu chuỗi lại thành một câu chuyện kể về cuộc đời và gia đình mình, qua đó, cô hi vọng khán giả sẽ hiểu hơn về một ca sĩ Trà Ngọc Hằng có thể lộng lẫy trên sân khấu, sành điệu và thời trang trong các hoạt động giải trí nhưng cũng từng có quá khứ nhiều nước mắt, hoàn cảnh nhiều khó khăn...

 

Trong loạt ảnh vừa thực hiện đánh dấu sự trở lại với âm nhạc, Trà Ngọc Hằng cũng tiếp tục biết cách gây ấn tượng cho khán giả khi không ngừng thay đổi hình ảnh bản thân, lần này là với kiểu tóc cleopatra đầy nữ tính nhưng cũng không kém phần tạo sự bí ẩn quyến rũ.

 

Với cả 2 set đồ màu trắng và vàng đồng, Trà Ngọc Hằng đều khéo léo chọn lựa trang phục giúp khoe đôi chân dài và vóc dáng cân đối, tràn đầy năng lượng. Sự kết hợp chút yếu tố "cũ kỹ" với kiểu áo giả vest hay quần ống loe với thêm thắt các chi tiết hiện đại ở phần đính kết khoe khéo vòng 1 căng tròn hay các phụ kiện sử dụng giúp Trà Ngọc Hằng trở nên thời trang và không kém phần cuốn hút.

 

Trà Ngọc Hằng chia sẻ: "Thời gian qua Hằng rất nhớ sân khấu, nhớ khán giả. Ngoài việc ở nhà cùng con và đã bắt đầu trở lại với hoạt động kinh doanh, thời gian rảnh Hằng vẫn liên tục vào phòng thu, tìm kiếm ekip hòa âm - phối khí và lên ý tưởng cho dự án mới. Đến nay, Hằng nghĩ bản thân đã chạy đà đủ lâu, giờ là lúc Hằng bung sức và tăng tốc với rất nhiều ý tưởng mà Hằng đã ấp ủ." Nữ ca sĩ hi vọng khán giả vẫn sẽ tiếp tục yêu thương và đón nhận cô qua những sản phẩm mới./.