Trần Lập phản hồi về thông tin sức khỏe đang ở mức nguy cấp

Trần Lập phản hồi về thông tin 'sức khỏe đang ở mức nguy cấp'

VOV.VN -Mới đây, Trần Lập đã có những chia sẻ trên trang cá nhân của mình trước thông tin trên báo chí cho rằng tình hình sức khỏe của anh "đang nguy cấp".

Hôm qua, một loạt tờ báo đưa tin sức khỏe Trần Lập "đang nguy cấp" khiến anh không thể xuất hiện tại buổi họp báo chương trình “Bức tường và những người bạn” diễn ra vào chiều 12/1. Theo thông tin từ một nghệ sĩ quen biết với Trần Lập thì “Tình trạng sức khỏe của Trần Lập đang ở mức nguy cấp rồi”.

Thông tin này đã lập tức gây sốc và hoang mang đối với bạn bè và fan hâm mộ của Trần Lập. Những người bạn, người thân của anh ở xa đã rất lo lắng và liên tục gọi điện để hỏi thăm tình hình sức khỏe của nhạc sĩ.

Vừa mới đây, nhạc sĩ Trần Lập đã lên tiếng trên Facebook cá nhân phản hồi về việc báo chí thông tin có phần nói quá về tình trạng sức khỏe của anh. 

Theo anh, "việc một bệnh nhân ung thư đi phẫu thuật, đi xạ trị bị phản ứng phụ là chuyện có gì lạ. Mọi lần mình không kể chi tiết các đau đớn vì nó là chuyện thường tình mà người bệnh gặp phải. Mình điều trị mấy tháng rồi, lúc đau này đau kia thì cũng chỉ nói là phải chiến đấu, có thế thôi mà".

Tình hình sức khỏe của Trần Lập được nhiều tờ báo quan tâm

Và Trần Lập cũng chia sẻ: “Ung thư nguy hiểm thật nhưng lạc quan lên mà tìm đường thoát hiểm chứ phải làm sao. Mình đang còn ăn tốt ngủ được và còn chiến đấu được bên cạnh bao người tốt giúp đỡ thế này thì sao mà nguy kịch chứ?"

Nhạc sĩ cũng không quên hẹn gặp mọi người tại liveshow Đôi bàn tay thắp lửa được tổ chức cuối tuần này tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ – Hà Nội./.

Clip Trần Lập chia sẻ trước liveshow "Bức tường và những người bạn"

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2
Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close