Trấn Thành cởi áo khoe "múi" khi bị chê mập ở "Giọng ải giọng ai"

Trấn Thành cởi áo khoe “múi” khi bị chê mập ở “Giọng ải giọng ai“

VOV.VN -Khi bị Kay Trần và MC Đại Nghĩa trêu đùa về cân nặng, Trấn Thành quyết định cởi áo khoe "múi" chứng minh công sức tập luyện, giảm cân.

Trong tập 6 tuần này, "Giọng ải giọng ai" chào đón 2 ca sĩ - "gà cưng của Sơn Tùng M-TP" Kay Trần và "công chúa kẹo ngọt" Amee, cùng hai khách mời bình luận là Song Luân và ViruSs.

Mới đây, nam ca sĩ Kay Trần "đầu quân" cho công ty giải trí của Sơn Tùng M-TP khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng và phấn khởi. Xuất hiện trên sân khấu, Kay Trần thu hút sự chú ý của ban bình luận khi thay đổi trong cách diện đồ. Trấn Thành khen ngợi “gà cưng” Sơn Tùng M-TP còn Đại Nghĩa cảm thấy nó khá nóng nực. MC gạo cội vẫn quen với lối diện đồ “phóng khoáng” và dễ dàng khoe thân hình quyến rũ với 6 múi săn chắc của Kay Trần.

tran thanh coi ao khoe "mui" khi bi che map o "giong ai giong ai" hinh 1
Trấn Thành bất ngờ cởi áo khoe "múi" sau khi bị "cà khịa" về cân nặng.

Khi được hỏi lý do, giọng ca “Phía sau em” hài hước chia sẻ: “Nói chung là sau mùa dịch ai cũng sẽ giống anh Xìn thôi” khiến mọi người cười nghiêng ngả. Bị đàn em và Đại Nghĩa đem cân nặng ra trêu đùa, ông xã Hari Won nhất quyết đứng dậy cởi áo khoe “múi” để chứng minh công sức tập luyện. Tất cả dàn khách mời được dịp mãn nhãn trước màn “khoe múi” hiếm hoi của Trấn Thành. 

tran thanh coi ao khoe "mui" khi bi che map o "giong ai giong ai" hinh 2

Trong tập này, "Giọng ải giọng ai" bất ngờ xuất hiện nữ sinh có gương mặt khả ái khiến Trấn Thành “xúi giục” Kay Trần chọn ngay từ vòng đầu tiên. Thần thái của thí sinh 14 tuổi cũng thuyết phục được Amee muốn chọn để song ca. Hai giọng ca trẻ đành “bất hòa” để giành giật thí sinh. Kay Trần rót mật vào tai “Thực sự anh coi hết clip mà không tập trung được nhiều…bởi vì nụ cười của em đó” còn Amee cũng buông nhiều lời khen ngợi.

tran thanh coi ao khoe "mui" khi bi che map o "giong ai giong ai" hinh 3
Trấn Thành khẳng định Song Luân “chưa nhìn thấu được phụ nữ” và “mãi mãi là người đến sau”.

Bên cạnh màn “tranh đấu” của Kay Trần và Amee thì Song Luân cũng đưa ra những nhận xét của mình về thí sinh 14 tuổi này. Tuy nhiên, trước sự đắn đo về quan điểm chưa rõ ràng của mình, Song Luân lập tức bị người anh Trấn Thành "cà khịa". Nam diễn viên "Cua lại vợ bầu" khẳng định Song Luân “chưa nhìn thấu được phụ nữ” và “mãi mãi là người đến sau”. Đây chính là lý do khiến nam diễn viên còn “ế” tính đến thời điểm hiện tại. Điều này khiến dàn khách mời được dịp cười sảng khoái

Tập 6 "Giọng ải giọng ai" sẽ lên sóng vào 19h00 chủ nhật ngày 2/8./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close